Thay pin iPhone

Thay pin iPhone chính hãng tại giá rẻ lấy liền tại Phát Thành Mobile – Chúng tôi chuyên thay Pin các dòng iPhone 3G-3Gs-4-4S-5-5S-5C.
Pin iPhone tất cả các dòng máy đều có tuổi thọ rất tốt, tuy nhiên có thể do việc sạc pin không đúng cách có thể dẫn đến pin chai trước thời hạn dự tính mà apple cam kết với khách hàng. Ngoài ra còn những trường hợp khác có thể xảy ra như lỗi pin do xử dụng sạc kém chất lượng, vừa sạc vừa sử dụng nghe nhạc hoặc chơi game, hoặc mua nhằm máy dựng được lắp ráp từng những linh kiện rời…
Việc thay thế pin của iPhone 3G-3Gs-4-4s-5, 5s đều cùng chung đặc điểm phải tháo máy và thậm chí cả mainboard bên trong để thay thế. Tuy vậy việc thay thế pin hoàn toàn không khó khăn và nguy hiểm gì đến các bộ phận khác trong máy.
thay pin iphone
Cũng xin giải thích với các bạn máy iPhone 3G, 3Gs, 4, 4s, 5, 5s nếu thay mới vẫn mau hết pin còn có thể do những nguyên nhân khác như:
- Sử dụng 3G cả ngày liên tục dữ liệu mới, mail, facebook, viber, tango, kakaotalk v.v… và các mạng xã hội khác. Thông thường sử dụng như vậy tối đa chỉ được từ sáng đến tối là phải sạc pin. Dùng wifi truy cập mạng sẽ không gây hao pin nhiều như 3G.
- Chỉnh chế độ màn hình sáng liên tục không tự tắt sau 1 phút sẽ gây hao pin (kiểm tra phần cài đặt – cài đặt chung – tự động khóa -> chọn 1 phút là ok).- Để chế độ màn hình sáng tối đa (kiểm tra phần cài đặt -độ sáng và hình nền).
Và cuối cùng khi những yếu tố trên đã được kiểm tra lại mà chiếc iPhone của bạn vẫn không khắc phục được tình trạng hao pin quá mức. Có thể chiếc máy của bạn đang gặp vấn đề chạm nguồn nóng máy. Việc này bạn có thể sử dụng thiết bị cấp nguồn chỉnh 3.8 – 4.2 volt để kẹp vào 2 đầu âm dương trên mainboard.
Khởi động iPhone bình thường và đợi máy ở trạng thái chờ khoảng 2 phút, nếu kim chỉ ampe trên đồng hồ đo vẫn giao động cao mà không hạ có nghĩa máy bạn đang bị chạm hoặc hư 1 linh kiện nào đó dẫn đến việc hao nguồn liên tục ngay cả khi không sử dụng. Trường hợp này rất thường xảy ra với các máy có tiền sử rớt nước hoặc làm rớt va chạm cong main.
Để xác định tình trạng máy thuộc trường hợp nào trước khi quyết định thay pin, nếu bạn không đủ dụng cụ có thể đến với chúng tôi. Mọi việc sẽ tiến hành nhanh chóng dễ dàng và hoàn toàn giúp bạn kiểm tra miễn phí.

Thay pin iPhone 3G giá 180.000đ | Thời gian thay thế 30 phút | Bảo hành 30 ngày.
Thay pin iPhone 3Gs giá 200.000đ | Thời gian thay thế 30 phút | Bảo hành 30 ngày.
Thay pin iPhone 4G giá 200.000đ | Thời gian thay thế 20 phút | Bảo hành 30 ngày.
Thay pin iPhone 4Gs giá 200.000đ | Thời gian thay thế 20 phút | Bảo hành 30 ngày.
Thay pin iPhone 5G giá 250.000đ | Thời gian thay thế 20 phút | Bảo hành 30 ngày.
Thay pin iPhone 5s giá 350.000đ | Thời gian thay thế 20 phút | Bảo hành 30 ngày.
Cam kết dịch vụ

»Chi phí luôn được đảm bảo tốt nhất.

»Linh kiện thay thế có xuất xứ chính hãng.

»Bảo hành chu đáo, nghiêm túc, nhanh chóng.

» Hoàn phí 100% nếu chất lượng không hài lòng.

Điểm nổi bật

»Tư vấn sửa chữa và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

»Quan sát trực tiếp và lấy liền với hầu hết pan pệnh.

»Quy trình nhận máy minh bạch, ký tên xác nhận linh kiện.

»Sửa chữa tất cả điện thoại và máy tính bảng hiện nay.

Bấm  
để nhận thông tin khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày từ Phát Thành Mobile.Đăng ký nhận email - Nhiều tiện lợi và khuyến mãi đang chờ bạn »