Thời gian vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mọi người chúng ta, chiếc điện thoại được xem như vật bất ly thân. Bạn cần sửa chữa nó nhưng lại không có nhiều thời gian.

Hãy đến với chúng tôi, mọi thay thế linh kiện hư hỏng sẽ được giải quyết trong thời gian chưa đến 60 phút.
Ngày nay, công nghệ phát triển không ngừng đặc biệt là về mảng điện thoại di động. Hầu hết mọi người đều trang bị cho mình một chiếc smartphone để đáp ứng những nhu cầu hàng ngày cũng như trong công việc và liên lạc.

Vì thế, những hư hỏng xảy ra trên chiếc điện thoại cần được sửa chữa nhanh không phải gửi máy qua ngày để tránh làm ảnh hưởng đến công việc.

Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng trực chiến giúp bạn xử lý các lỗi, hư hỏng xảy ra trên chiếc điện thoại của bạn trong thời gian nhanh nhất.

sua-dien-thoai-60-phut

Sửa điện thoại PHÁT THÀNH với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề sửa chữa điện thoại từ 2006.

Chúng tôi đã xử lý thành công hầu hết các trường hợp hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp trên các dòng smartphone, cũng như làm hài lòng hầu hết khách hàng tin tưởng đến với chúng tôi.

Với quy trình sửa chữa minh bạch, chuyên nghiệp uy tín khách hàng có thể ngồi quan sát trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa và nhận máy trong thời gian ít hơn 60 phút.

Chúng tôi luôn tự hào sở hữu một đội ngũ kỹ thuật đầy tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hết mình phục vụ khách hàng với bất kỳ sự cố nào.

_MG_5211

0_MG_5240_EDIT_2b_web

Ngoài ra, Phát Thành còn có dịch vụ kiểm tra tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, khi bạn không có nhu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ lắp ráp và trả máy cho bạn đúng như tình trạng ban đầu.

Mọi vấn đề hư hỏng có thể khắc phục ngay chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện tại chỗ theo yêu cầu của bạn.

Đến với Sửa điện thoại PHÁT THÀNH, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trao “dế yêu” của bạn cho chúng tôi chăm sóc.

 Hãy xem VnExpress đã nhắc đến sửa điện thoại Phát Thành
 Hãy xem báo Thanh Nien nói về nghề sửa điện thoại

Hãy cho chúng tôi cơ hội được tư vấn 0911.8888.17 (BẤM ĐỂ GỌI) 

Hoặc ngay bây giờ đến Địa chỉ Phát Thành gần nhất để chúng tôi được sẵn sàng phục vụ ngay khi bạn có mặt.

Xem thêm bài viết:

Video hướng dẫn thay màn hình iPhone 6 Plus được thực hiện 100% tại Sửa điện thoại PHÁT THÀNH

Bình luận