Sửa chữa thay thế nhanh mặt kính ipod touch gen 4 bị bể. Màn hình nguyên bộ chính hãng với chi phí thay thế rẻ, thời gian thay chưa đến 60 phút lấy ngay.

Bạn đang sở hữu một chiếc iPod với nhiều tính năng tuyệt vời nhưng trong thời gian sử dụng bạn không may làm iPod của mình rơi xuống đất làm cho mặt kính bị rạn nứt không còn thẩm mỹ như trước nữa và cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình và cảm ứng  iPod của bạn.

thay-mat-kinh-tren-ipod-touch-gen-4

Bạn đang lo lắng vì không biết nơi nào đáng tin cậy để có thể “trị bệnh” cho chiếc iPod của mình thì Phát Thành mobile là một chọn lựa thích hợp nhất với bạn. Khi đến với Phát Thành mobile, chiếc iPod của bạn sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra cẩn thận từng bộ phận, nếu hư hỏng phần nào chúng tôi sẽ báo với bạn về mức độ hư hỏng và chỉ thay mới khi có sự đồng ý của bạn. Nếu hư hỏng nặng mặt kính bị rạn nứt và màn hình thì không hiển thị được đó là dấu hiệu bạn cần phải thay cả bộ gồm mặt kính, màn hình và cảm ứng, Phát Thành mobile chúng tôi với hàng chính hãng giống các iPhone 4, 4s, 5 và 5s với giá cả tốt nhất và thời gian thay chưa đến 60 phút bạn có thể xem trực tiếp kỹ thuật viên thao tác trên chiếc iPod của bạn.

Phát Thành mobile là nơi chuyên sửa chữa và thay mặt kính màn hình cho iPod touch gen 4 chính hãng với chi phí thay mới rẻ và thời gian ngắn nhất, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với tay nghề cao và sự tận tình trong công việc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất với chiếc iPod của mình.

Đến với Phát Thành mobile bạn sẽ không phải lo lằng về điều gì trên iPod của mình nữa!