Nơi nào sửa điện thoại uy tín trên đường 3/2

Có thể nói đường 3/2 là con đường của điện thoại di động tập trung nhiều nhất trên toàn TPHCM. Vậy với số lượng quá đông các đơn vị kinh doanh điện thoại thì có bao nhiêu cửa hàng chuyên biệt chỉ làm về SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI?

Sửa điện thoại Phát Thành 631 Đường 3/2, P.8, Q.10

Có một sự khác biệt khá lớn giữa trung tâm mua bán điện thoại và trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại. Tuy cùng 1 lĩnh vực nhưng đặc thù công việc hoàn toàn khác nhau. Nơi kinh doanh mua bán điện thoại sẽ không chuyên trong lĩnh vực sửa chữa, không có kỹ thuật viên, thiết bị máy móc hiện đại phục vụ việc sửa chữa nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, không có linh kiện chính hãng để thay thế khi phát hiện hư hỏng v.v…
Bạn có thể xem thêm:

Là đơn vị đã hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, với hệ thống 4 chi nhánh và hơn 50 kỹ thuật viên lành nghề và kinh nghiệm lâu năm. Sửa điện thoại Phát Thành chi nhánh 3 hoạt động tại địa chỉ 631 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10 (ngay khúc ngã 4 ngô quyền, kế nhà thờ tin lành).
Trước năm 2016 chi nhánh 3 Phát Thành hoạt động tại địa chỉ 219 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10 (gần ngã 4 Lê Hồng Phong và đối diện Việt Nam Quốc Tự).

Đội ngũ kỹ thuật sửa điện thoại chuyên nghiệp

Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành có thể sửa chữa tất cả thiết bị di động của tất cả các hãng đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Bao gồm điện thoại smartphone và máy tính bảng tablet: Apple (iPhone – iPad – iPod), Samsung, Nokia, LG, HTC, Oppo, Sony, Huawei…
Sửa chữa nhanh, chi phí hợp lý, uy tín hơn 10 năm thương hiệu là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng đang gặp vấn đề hư hỏng điện thoại di động hay máy tính bảng ở khu vực gần trục Đường Ba Tháng Hai khu vực điện thoại.

Chi nhánh 3: 631 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10 (ngay khúc ngã 4 ngô quyền, kế nhà thờ tin lành).