iPhone đang gặp vấn đề hư hỏng phải làm sao?

Từ thế hệ đầu tiên iPhone 2G, sửa điện thoại Phát Thành đã thành lập đội ngũ chuyên viên để nghiên cứu giải pháp sửa chữa cho từng đời máy iPhone ngay từ khi vừa ra mắt sản phẩm tại Việt Nam.

Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn đang gặp vấn đề bạn phải làm gì?

Xem thêm bài viết: Các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Phát Thành

Bảo hành iPhone Việt Nam tại Sửa điên thoại Phát Thành

Những dịch vụ sửa iPhone 4/4s, 5/5s/5c, 6/6 plus, 6s/6s plus:

 • Bảng giá thay pin iPhone (chai pin, hoặc chạm ic trên bo mạch)
 • Sửa iPhone bị bể kính, Thay mặt kính iPhone (thay mặt kính iPhone).
 • Bảng giá sửa iPhone lỗi (hư) màn hình (màn hình bị sọc, nhoè, đốm, không hiển thị).
 • Bảng giá thay (độ) vỏ iPhone (độ vỏ iPhone 5 lên 6, 5s lên 5se rose)
 • Bảng giá thay (sửa) nút home iPhone (mất vân tay, lún, kẹt, hỏng nút home)
 • iPhone bị liệt nút nguồn, nút âm lượng
 • Unlock iPhone 4/4s, 5/5s/5c, 6/6 plus (tất cả các nhà mạng)
 • Bẻ khóa iPhone bị dính tài khoản iCloud
 • Sửa iPhone bị mất nguồn (do pin, do IC nguồn…)
 • Sửa iPhone bị mất Wifi, thay IC wifi giá rẻ (dòng chữ Wifi bị mờ hoặc wifi kết nối yếu, kết nối nhưng không vào mạng được)
 • iPhone treo táo, treo cáp dĩa, xanh màn hình.
 • iPhone không nhận iTunes
 • iPhone bị mất sóng (mất sóng điện thoại hoặc sóng 3G).
 • Sửa iPhone không nhận sim (bị gãy chân sim).
 • iPhone không sạc được hoặc không nhận USB (gãy bên trong đuôi sạc).
 • Sửa iPhone mất đèn màn hình
 • iPhone bị mất imei, Serial (có thể do phần mềm).
 • Sửa chữa iPhone bị mất tiếng, lỗi âm thanh.
 • Sửa iPhone bị hư mic nói (nói và ghi âm không nghe).
 • iPhone không đổ chuông
 • iPhone bị hư đèn flash (chụp hình buổi tối không có đèn flash).
 • Sửa iPhone bị hư camera (Bị hư camera trước hoặc sau).

sửa chữa iPhone

Bạn có thể an tâm với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và đặc biệt tập trung nghiên cứu chuyên sâu các sản phẩm chính hãng Apple.

Thành tựu của quá trình nghiên cứu nhiều năm đã giúp đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu Apple tại điện thoại Phát Thành càng trở nên dày dặn kinh nghiệm và thiện chiến với bất kỳ chứng bệnh khó khăn nào mới lạ nhất.

Vậy những hư hỏng nào của iPhone thường gặp nhất?

Phát Thành hỗ trợ sửa chữa dịch vụ nào của iPhone?

Xem thêm bài viết: Các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Phát Thành

 Hãy xem VnExpress đã nhắc đến sửa điện thoại Phát Thành
 Hãy xem báo Thanh Nien nói về nghề sửa điện thoại

[expand title=”Quy trình minh bạch giúp bạn an tâm (bấm để đọc thêm nội dung)”]

 1. Tư vấn viên kiểm tra tình trạng hư hỏng và đề nghị hướng xử lý tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng.
 2. Nếu điện thoại iPhone gặp sự cố đơn giản chúng ta hoàn toàn có thể xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 60 phút.
 3. Đối với những iPhone hư nặng cần gửi lại qua ngày, Phát Thành sẽ đề nghị ký tên lên bo mạch, màn hình và các linh kiện để quý khách hoàn toàn an tâm.
 4. Ngay sau khi kiểm tra đo đạc và xác định linh kiện hư hỏng trên iPhone cần phải thay thế, công ty sẽ chủ đồng liên lạc để thông báo cụ thể giá và thời gian hoàn tất sửa chữa đến khách hàng.
 5. Được sự đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện toàn bộ có xuất xứ chính hãng.
 6. Sau khi hoàn tất dịch vụ và kiểm tra chất lượng kỹ càng, chúng tôi sẽ chủ động thông báo để khách hàng đến nhận máy, tất cả dịch vụ sửa chữa iPhone đều hưởng chế độ bảo hành ít nhất 30 ngày.

“Rất nhiều vấn đề trục trặc của iPhone được hiệu chỉnh ngay bởi các kỹ thuật viên tư vấn Phát Thành mà không cần gửi lại sửa chữa đồng thời hoàn toàn miển phí với trường hợp không thay thế linh kiện.

Đến với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất:

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông. Với kinh nghiệm sửa chữa hơn 10 năm, chúng tôi tự tin nắm rõ nguyên lý hoạt động của các sản phẩm Apple như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp trên chiếc điện thoại iPhone.

Tư vấn tận tình và trung thực tại Phát Thành. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa Phát Thành sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa iPhone theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẳn sàng. Cam kết tất cả những linh kiện IC được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả iPhone sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và hưởng chế độ bảo hành ít nhất là 30 ngày (sau khi hết bảo hành vẫn được hổ trợ sửa chữa không tính công).

+ Việc bảo quản chiếc điện thoại iPhone kỹ càng tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra tất nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi dế yêu của mình lại sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa iPhone, bộ phận kiểm tra chất lượng sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy iPhone giúp bạn.

Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.

Nếu bạn tin tưởng Phát Thành hoặc đã được người quen giới thiệu hãy an tâm đến với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trên chiếc iPhone của mình. Phát Thành luôn sẵn sàng giải đáp và hân hạnh phục vụ.
[/expand]

_MG_5211

Bình luận