Kỹ thuật viên sửa chữa sẽ trực tiếp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như sơ cấp cứu và trình bày kế hoạch sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho dế yêu của bạn…

Thật vậy, sự khác biệt cũng như ưu điểm của chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật viên làm việc trước sự quan sát của khách hàng. Kỹ thuật viên Phát Thành sẽ kiểm tra công khai và minh bạch mức độ hư hỏng để tư vấn phương thức xử lý tốt nhất cho dế yêu của bạn.

Đồng thời quy trình nhận máy điện thoại gửi lại sửa chữa được xây dựng hoàn chỉnh và chặt chẻ, để các bạn có thể an tâm về tính trung thực. Chúng tôi sửa chữa không có phòng kín dành riêng cho kỹ thuật làm việc, tất cả  đều làm việc trực tiếp trước sự quan sát của bạn để đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho dế yêu.
mobilimza400
Đối với những trường hợp dế bệnh quá nặng việc sửa chữa sẽ tốn khá nhiều chi phí so với giá trị của máy, hoặc sau khi sửa chữa xong sẽ không sử dụng tốt như ban đầu. Chúng tôi sẽ thẳng thắn khuyên bạn nên tìm mua máy khác để sử dụng chứ không nên tiếp tục đầu tư sửa chữa. Phát Thành luôn tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng chứ không vì lợi nhuận mà vẫn sửa chữa để sau này bạn phải mất công đưa “dế” đi tái khám nhiều lần mất thời gian.

 

Tất nhiên những bộ phận quan trọng trên máy đều được yêu cầu ký tên khi bạn gửi máy lại với chúng tôi. Việc này sẽ giúp kỹ thuật viên Phát Thành và quý khách xây dựng niềm tin trong suốt quá trình sửa chữa.

Đến với sửa chữa điện thoại Phát Thành, sự yên tâm, thỏa mãn và thoải mái là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đối với khách hàng.

Bình luận