Vì sao phải Unlock, giải mã điện thoại? Các hãng điện thoại nổi tiếng lại dễ dàng Unlock, giải mã!

Bạn được người thân từ nước ngoài gửi về cho bạn một chiếc smartphone với đầy đủ các tính năng cần thiết cho công việc và nhu cầu giải trí của mình. Ngay lập tức bạn lắp sim vào để trải nghiệm các tính năng đặc biệt của chiếc điện thoại mới này. Nhưng màn hình điện thoại chỉ xuất hiện dòng thông báo “Sim invilid” hoặc “Sim không hợp lệ” và kết quả là bạn không cách nào thực hiện được cuộc gọi cho bất kỳ ai trong friendlist của mình.

Vậy điện thoại đang gặp phải vấn đề gì? Làm thế nào để nó có thể hoạt động như điện thoại bình thường?

Dấu hiệu trên cho thấy  điện thoại của bạn chưa được Unlock. Và hầu như đa phần những chiếc điện thoại được xách tay về từ nước ngoài sẽ gặp tình trạng tương tự do chưa kết thúc hợp đồng cam kết sử dụng với nhà cung cấp mạng nước ngoài.

unlock-dien-thoai

 Các hãng điện thoại điện thoại Phát Thành hỗ trợ unlock

 

Giải pháp để xử lý ngay vấn đề này là tìm đến một dịch vụ unlock điện thoại chuyên nghiệp.

Phát Thành Mobile –  Cửa hàng điện thoại chuyên giải mã, mở mạng, bẻ khóa điện thoại uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải mã, mở mạng và sửa chữa điện thoại, Phát Thành Mobile đã cung cấp dịch vụ bẻ khóa cho hàng ngàn khách hàng với chất lượng tuyệt đối đảm bảo uy tín. Thời gian chúng tôi cần là chưa đến 30 phút để UNLOCK  vĩnh viễn cho chiếc máy di động thông minh của bạn.

Việc bẻ khóa điện thoại tuy đơn giản nhanh chóng nhưng còn phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như loại máy, đời máy, phiên bản, quốc gia và nhà mạng cung cấp. Dựa vào đó chúng tôi sẽ tư vấn cho cho bạn giải pháp bẻ khóa hoàn hảo nhất.

Ví dụ: SamSung, LG, HTC sẽ bẻ khóa bằng phần mềm bằng cách nạp firmware, Blackberry thì read code để unlock, với iPhone bẻ khóa bằng phần mềm, ghép sim, mua code nhà mạng nước ngoài v.v…

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phần mềm dày dạn kinh nghiệm , luôn nghiên cứu hàng không ngừng để chọn lọc giải pháp giải mã điện thoại hoàn hảo và an toàn nhất. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi tại cửa hàng Phát Thành.

Sau khi Unlock hoàn chỉnh chiếc điện thoại của bạn, nếu có nhu cầu sử dụng Tiếng Việt để dễ dàng điều chỉnh và tương tác với các ứng dụng quá mới mẻ. Chúng tôi sẳn sàng hổ trợ bạn cài đặt Tiếng Viết ngay cho chiếc máy của mình. Tất nhiên chi phí đề nghị cho toàn bộ quá trình UNLOCK và Nạp Tiếng Việt cũng hết sức cạnh tranh.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Unlock, giải mã điện thoại tại Phát Thành Mobile

– Chiếc điện thoại của bạn sẽ được kích hoạt các chức năng nghe gọi bình thườngnhư các sản phẩm chính hãng khác.

– Sử dụng được Sim của tất cả các nhà mạng hiện có tại Việt Nam và bất kỳ sim nào trên Thế Giới.

– Không bao giờ phải unlock lần thứ 2 dù bạn có du lịch ở bất kỳ quốc gia nào. Chỉ cần lắp sim vào là sử dụng được ngay.

– Thoải mái cập nhật và nâng cấp phiên bản cũng như cài trò chơi và các ứng dụng như máy chính hãng 100%.

Vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy sử dụng ngay dịch vụ Unlock, giải mã điện thoại tại Phát Thành Mobile ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ chiếc điện thoại của mình đi nào.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề unlock bẻ khóa điện thoại sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cần thiết để phát triển thương hiệu Phát Thành Mobile trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Bình luận