Điện thoại Samsung thường bị khóa không sử dụng được vì 2 nguyên nhân. Đó là quên mật khẩu màn hình và máy xách tay được cho, tặng từ người quen ở nước ngoài nhưng lắp sim nhà mạng Việt Nam vào thì không dùng được.

Phát Thành - 147 Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh

Phát Thành – 147 Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh

BẺ KHÓA SAMSUNG QUÊN MẬT KHẨU MÀN HÌNH

Đây là trường hợp thường gặp đối với cả máy Samsung mà bạn được cho tặng và máy bạn đang sở hữu chính chủ nhưng có thể qua thời gian lâu quên mật khẩu màn hình ngoài.

Mật khẩu màn hình ngoài có thể là dạng số hoặc vẽ hình. Và giải pháp cho lỗi quên mật khẩu đăng nhập màn hình ngoài là chạy chương trình, với thời gian khá nhanh chóng chỉ khoảng 30 – 60 phút và không bung máy bởi vì chỉ kết nối với máy tính để chạy.

Lưu ý: Đối với máy mà trước đó không thuộc sở hữu của bạn (tức là được cho tặng hoặc mua lại từ người khác) và hiện tại, quên mật khẩu màn hình ngoài thì có khả năng máy còn vướng một số loại tài khoản khác mà buộc bạn cũng phải nhớ.

Một số loại tài khoản khác đó là Samsung Account, Google Account, nhưng không phải tất cả các máy đều có, vì nó còn phụ thuộc vào việc chủ sở hữu trước đó có đặt hay không. Tuy nhiên, nếu bị khóa thì cũng có dịch vụ mở bẻ khóa những loại tài khoản này.

Khóa màn hình Samsung S8

Khóa màn hình Samsung S8

BẺ KHÓA SAMSUNG LOCK BỊ KHÓA MẠNG

Đây là những máy Samsung xách tay từ nước ngoài về và không thể sử dụng sim của nhà mạng Việt Nam, vì khi gắn sim vào thì máy hiện thông báo Sim Invalid (Sim không hợp lệ) và yêu cầu phải nhập mã code.

Thật ra, đây không phải là lỗi, mà sản phẩm này được phát hành bởi nhà mạng nước ngoài và buộc người dùng phải ký hợp đồng sử dụng nhà mạng đó.

Vì vậy, khi về đến Việt Nam, muốn dùng được thì phải tiến hành unlock bẻ khóa để mở mạng. Giải pháp này cũng được chia làm 2 cách sẽ được liệt kê ngay bên dưới.

Cả 2 đều có ưu điểm chung thời gian nhanh và quan trọng là không làm mất zin máy, bởi kỹ thuật phần mềm sẽ không bung máy, bạn sẽ được ký tên vào tem xác nhận niêm phong máy.

Unlock mở mạng Samsung S6 Edge Plus tại Phát Thành

1/ Unlock bẻ khóa bằng thiết bị phần mềm

Là hình thức không chính thống nhưng phổ biến nhất với người dùng Samsung bị khóa mạng. Giải pháp an toàn không gây bất kỳ nguy hiểm nào về pháp lý cũng như chất lượng sử dụng. Thời gian thực hiện việc unlock bẻ khóa Samsung nhanh trong 30 – 120 phút, chi phí rẻ, không bung máy, không mất zin.

2/ Unlock bẻ khóa bằng mua code với nhà mạng (ít khi xảy ra)

Là hình thức hợp pháp chính thức thanh lý hợp đồng, chấp nhận đền bù chi phí đã cam kết sử dụng với nhà mạng nước ngoài. Điện thoại Samsung sẽ được mở khóa chính thức từ hệ thống Samsung toàn cầu.

Thời gian thực hiện cần phải 1 – 7 ngày tùy thuộc vào nhà mạng, quốc gia và model máy. Đôi khi, bị từ chối đối với những máy nợ cước hoặc báo mất trước đây.

* Lưu ý: Đối với trường hợp mua code không thành công sẽ được hoàn trả 100% chi phí. Giải pháp này là giải pháp cuối cùng, nếu không thành công thì máy Samsung của bạn có thể thuộc model không được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam. 

TẠI SAO CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC 200 MÁY MỖI NGÀY

  • Mở bẻ khóa bằng phần mềm, không bung máy, không mất zin.
  • Luôn trân trọng những khách có máy bảo hành và nhân viên sẽ ưu tiên phục vụ.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí cho máy, chỉ khi nào bạn có quyết định đồng ý sửa mới tính phí.
  • Đối với lỗi chỉ cần tùy chỉnh đơn giản, nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và có thể không tính phí.
  • Hiểu nỗi lo của bạn trong việc phân biệt pin hư hay chạm, nên luôn xác định lỗi đúng quy trình.
  • Đội ngũ kỹ thuật ngồi cùng khu vực nhân viên nhận máy nên bạn có thể quan sát trực tiếp quy trình.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.