Sửa điện thoại

Bạn yên tâm nhé, tất cả hư hỏng trên điện thoại đều có thể sửa chữa nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi chọn HÃNG ĐIỆN THOẠI mà bạn đang dùng.

Sửa điện thoại Phát Thành

Hơn 13 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với đội ngũ kĩ thuật lành nghề và giàu tâm huyết. Phát Thành mobile luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của công ty.

Tất cả thành viên đồng quan điểm, ngành sửa chữa điện thoại ngoài am tường về công nghệ, vững chắc tay nghề, đam mê kỹ thuật nó còn đòi hỏi người thợ phải có lương tâm đạo đức nghề nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng chuẩn hóa và minh bạch quy trình dịch vụ để giúp khách hàng an tâm hơn khi đem điện thoại đến sửa chữa. 

Slogan chúng tôi được cấp bởi cục sở hữu trí tuệ: Lương Y Thời Đại Số.

Nghiên cứu giải pháp sửa điện thoại

Sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh cho máy mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Tất cả thao tác sửa chữa đều nhanh chóng, trước mắt không che theo quy trình 2020 “xem thay & lấy ngay”. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn thân thiện và tận tâm, quý khách sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc chứ không riêng gì “dế yêu”.

Nhờ sự yêu mến ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè người thân của những khách hàng đã từng sửa chữa, “tiếng lành đồn xa” đến nay sau hơn 13 năm hoạt động tích cực chúng tôi đã làm hài lòng hơn 300.000 khách hàng thân quen trên toàn TPHCM.

Phát Thành hy vọng là sự chọn lựa tốt nhất của Quý khách trong bất kỳ vấn đề khó khăn liên quan đến lĩnh vực điện thoại di động và máy tính bảng thông minh. Chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết tất cả các đời máy hiện có mặt trên thị trường. Hơn 90% các hư hỏng lần đầu chưa qua sửa chữa đều có thể khắc phục hoàn toàn để sử dụng ổn định lâu dài.

Và cuối cùng, đã đi sửa điện thoại là phải khỏi bệnh và khỏe mạnh! Cuộc sống được xây dựng từ niềm tin, nếu bạn tin tưởng chúng tôi, hãy cho chúng tôi cơ hội được chăm sóc “dế yêu” của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

GỌI NGAY CHAT ĐẶT HẸN
Nhập mã số phiếu:
Nhập số điện thoại: