Khi nhập mật khẩu sai nhiều lần, máy có jailbreak mà bạn restore lần 2, hoặc trong quá trình cập nhật iOS mới mà wifi của bạn yếu hoặc bị hết pin sẽ gây ra các lỗi phần mềm nghiêm trọng.

Qua bài viết này chúng ta sẽ phân loại các loại lỗi phần mềm trên iPhone 6, 6 Plus thường gặp và cách khắc phục.

sua iphone bi vo hieu hoa mat ket noi itunes

Các lỗi phần mềm iPhone 6, 6 Plus thường gặp:

Có rất nhiều trường hợp và nguyên nhân gây ra các lỗi nghiêm trọng trên phần mềm. Nguyên nhân đến từ phần cứng cũng như phần mềm. Nhưng ở bài này chúng ta chỉ xoay quanh các ban bệnh có thể khắc phục được nếu do lỗi phần mềm và biểu hiện của nó:

  • Treo logo: Bạn có thể tham khảo về nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6, 6 Plus bị treo táo, treo logo
  • Treo cáp đĩa: Đây là hiện tượng thường gặp khi bạn là tín đồ “táo cắn dở” vì quá trình cập nhật iPhone 6, 6 Plus là một quá trình gian nan. Yêu cầu wifi phải luôn mạnh hoặc pin phải đầy vì chỉ cần 1 gián đoạn nhỏ trong quá trình sẽ dẫn đến treo logo iTunes hay còn gọi là treo cáp đĩa.
  • iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes: Khi nhập mật khẩu sai nhiều lần bạn sẽ nhận được thông báo iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes. May mắn thì vài tiếng đến vài ngày nhưng nếu không may mắn thời gian chờ có thể là rất lâu.

sua iphone bi treo cap dia

Sửa lỗi phần mềm trên iPhone 6, 6 Plus hiệu quả:

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sửa chữa điện thoại, Chúng tôi tự tin có thể khắc phục hầu hết các lỗi phần mềm iPhone 6, 6 Plus. Quy trình sửa chữa iPhone 6, 6 Plus khi bị lỗi phần mềm tại Sửa điện thoại Phát Thành:

Khi vừa tiếp nhận lỗi phần mềm từ phía khách hàng -> Kỹ thuật viên phần mềm của chúng tôi sẽ tiến hành chạy lại phần mềm iPhone 6, 6 Plus -> Tuy nhiên, Nếu như tình trạng của bạn vẫn không được khắc phục thì bây giờ là do lỗi phần cứng của máy.

Lúc này, Chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để thông báo tình hình của máy và chỉ khi có sự đồng ý của quý khách thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa phần cứng của máy.

Hãy ghé ngay cửa hàng gần nhất để được tư vấn MIỄN PHÍ: Hệ thống 4 cửa hàng tại tpHCM

Số điện thoại: 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI) hoặc 0919.208.879 (BẤM ĐỂ GỌI)