Điện thoại Samsung lock xách tay từ nước ngoài về Việt Nam sẽ không sử dụng được ngay mà bạn phải mang đến các trung tâm chuyên unlock mở mạng để kỹ thuật tiến hành mua code giải phóng hợp động nhà mạng nước ngoài hoặc sử dụng giải pháp phần mềm. Vậy địa chỉ nào unlock bẻ khóa Samsung lock uy tín ở TP.HCM?

Unlock mở mạng Samsung S6 Edge Plus tại Phát Thành

TẠI SAO PHẢI UNLOCK MỞ MẠNG SAMSUNG?

Unlock lock mở mạng là giải pháp chỉ dành cho máy Samsung xách tay từ nước ngoài về nhưng là dạng được mua theo hình thức ký kết hợp đồng sử dụng độc quyền 1 nhà mạng. Dạng này được gọi là máy lock bị khóa mạng.

Bên cạnh máy lock thì còn một hình thức nữa là máy Samsung quốc tế, giá máy sẽ cao hơn nhưng có thể dùng bất cứ nhà mạng nào mà chủ sở hữu muốn lựa chọn.

NHỮNG CÁCH UNLOCK MỞ MẠNG SAMSUNG

1/ Unlock bẻ khóa bằng thiết bị phần mềm

Là hình thức không chính thống nhưng phổ biến nhất với người dùng Samsung bị khóa mạng. Giải pháp an toàn không gây bất kì nguy hiểm nào về pháp lý cũng như chất lượng sử dụng. Thời gian thực hiện việc unlock bẻ khóa Samsung nhanh trong 30 – 120 phút, chi phí rẻ, không bung máy, không mất zin.

2/ Unlock bẻ khóa bằng mua code với nhà mạng (ít khi xảy ra)

Là hình thức hợp pháp chính thức thanh lý hợp đồng, chấp nhận đền bù chi phí đã cam kết sử dụng với nhà mạng nước ngoài. Điện thoại Samsung sẽ được mở khóa chính thức từ hệ thống Samsung toàn cầu.

Thời gian thực hiện cần phải 1 – 7 ngày tùy thuộc vào nhà mạng, quốc gia và model máy. Đôi khi bị từ chối đối với những máy nợ cước hoặc báo mất trước đây.

* Lưu ý: Đối với trường hợp mua code không thành công sẽ được hoàn trả 100% chi phí. Giải pháp này là giải pháp cuối cùng, nếu không thành công thì Samsung của bạn có thể thuộc model không được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam. 

TẠI SAO CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC 200 MÁY MỖI NGÀY

  • Unlock mở mạng Samsung bằng phần mềm, không bung máy, không mất zin.
  • Luôn trân trọng những khách có máy bảo hành và nhân viên sẽ ưu tiên phục vụ.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí cho máy, chỉ khi nào bạn có quyết định đồng ý sửa mới tính phí.
  • Đối với lỗi chỉ cần tùy chỉnh đơn giản, nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và có thể không tính phí.
  • Hiểu nỗi lo của bạn trong việc phân biệt pin hư hay chạm, nên luôn xác định lỗi đúng quy trình.
  • Đội ngũ kỹ thuật ngồi cùng khu vực nhân viên nhận máy nên bạn có thể quan sát trực tiếp quy trình.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.