Điện thoại Samsung xách tay từ nước ngoài về bị khóa không thể sử dụng được sim Việt Nam. Trường hợp này, kỹ thuật phần mềm sẽ giúp bạn unlock mở mạng bằng phần mềm hoặc mua code. Vậy giá unlock Samsung bao nhiêu?

Unlock mở mạng Samsung S6 Edge Plus tại Phát Thành

KHI NÀO CẦN UNLOCK ĐIỆN THOẠI SAMSUNG?

Thường có hai hình thức điện thoại Samsung nói riêng được bán ra là nhà sản xuất sẽ liên kết với các nhà bán lẻ để bán theo dạng phiên bản quốc tế. Trường hợp còn lại là hợp tác với nhà mạng để phát hành máy với giá thấp hơn, nhưng buộc người mua phải ký hợp đồng dùng sim của nhà mạng đó.

Ở trường hợp đầu tiên, bạn sẽ có thể dùng máy ở bất kỳ quốc gia nào, bất kỳ nhà mạng nào. Nhưng khi bạn mua dưới hình thức hợp đồng nhà mạng thì khi mang máy về Việt nam và gắn sim Vina, Mobi, Viettel,… thì sẽ bị yêu cầu nhập mã code hoặc có dòng chữ sim Invalid (sim không hợp lệ) và giải pháp là cần unlock mở mạng.

Giải pháp này cũng được chia làm 2 cách sẽ được liệt kê ngay bên dưới, với ưu điểm chung thời gian nhanh và quan trọng là không làm mất zin máy bởi kỹ thuật phần mềm sẽ không bung máy, khách sẽ được ký tên vào tem xác nhận niêm phong máy.

1/ Unlock bẻ khóa bằng thiết bị phần mềm

Là hình thức không chính thống nhưng phổ biến nhất với người dùng Samsung bị khóa mạng. Giải pháp an toàn không gây bất kì nguy hiểm nào về pháp lý cũng như chất lượng sử dụng. Thời gian thực hiện việc unlock bẻ khóa Samsung nhanh trong 30 – 120 phút, chi phí rẻ, không bung máy, không mất zin.

2/ Unlock bẻ khóa bằng mua code với nhà mạng (ít khi xảy ra)

Là hình thức hợp pháp chính thức thanh lý hợp đồng, chấp nhận đền bù chi phí đã cam kết sử dụng với nhà mạng nước ngoài. Điện thoại Samsung sẽ được mở khóa chính thức từ hệ thống Samsung toàn cầu.

Thời gian thực hiện cần phải 1 – 7 ngày tùy thuộc vào nhà mạng, quốc gia và model máy. Đôi khi bị từ chối đối với những máy nợ cước hoặc báo mất trước đây.

* Lưu ý: Đối với trường hợp mua code không thành công sẽ được hoàn trả 100% chi phí. Giải pháp này là giải pháp cuối cùng, nếu không thành công thì Samsung của bạn có thể thuộc model không được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam. 

TẠI SAO CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC 200 MÁY MỖI NGÀY

  • Unlock mở mạng Samsung bằng phần mềm, không bung máy, không mất zin.
  • Luôn trân trọng những khách có máy bảo hành và nhân viên sẽ ưu tiên phục vụ.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí cho máy, chỉ khi nào bạn có quyết định đồng ý sửa mới tính phí.
  • Đối với lỗi chỉ cần tùy chỉnh đơn giản, nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và có thể không tính phí.
  • Hiểu nỗi lo của bạn trong việc phân biệt pin hư hay chạm, nên luôn xác định lỗi đúng quy trình.
  • Đội ngũ kỹ thuật ngồi cùng khu vực nhân viên nhận máy nên bạn có thể quan sát trực tiếp quy trình.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.