iCloud là tài khoản bảo mật dữ liệu người dùng của chính hãng Apple phát minh. Tài khoản iCloud được sinh ra với mục đích hoàn toàn chính đáng và hữu dụng cho chủ sở hữu sản phẩm Apple.

Kỹ thuật Phát Thành đang sử dụng máy CNC

Kỹ thuật Phát Thành nghiên cứu công nghệ mở iCloud

Sau khi chúng ta đăng ký 1 tài khoản iCloud chỉ mất khoảng thời gian 05 phút. Rồi đăng nhập vào máy iPhone hoặc iPad của chúng ta, đồng thời chọn lưu tất cả danh bạ, hình ảnh, ghi chú, lịch, mail, lời nhắc…. Ngay lúc đó, dữ liệu của bạn đã được lưu trữ bởi hệ thống Apple một cách an toàn nhất.

Trong trường hợp đổi máy, chúng ta chỉ cần thoát tài khoản trên máy cũ và nhập tài khoản iCloud vào máy mới. Tất cả dữ liệu trên máy cũ đã được lưu trữ bởi Apple sẽ xuất hiện trên thiết bị mới của chúng ta.

Hơn thế nữa với chức năng “Tìm iPhone” của iCloud giúp chúng ta có thể định vị được chiếc máy iPhone – iPad của mình trong trường hợp bị thất lạc. Đồng thời chúng ta hoàn toàn có thể khoá thiết bị do mình sở hữu từ xa thông qua tài khoản iCloud trong máy. Khi ấy chiếc máy đánh mất sẽ bị vô hiệu hóa không thể sử dụng được tiếp.

Các trường hợp bị dính tài khoản iCloud:

Hiện nay cũng thường xuyên có nhiều người dùng xảy ra các trường hợp quên mật khẩu của tài khoản iCloud. Tuy nhiên, nếu chúng ta là chủ sở hữu hợp pháp của sản phẩm Apple thì có thể gửi email xác nhận với chính hãng Apple để xin lại mật khẩu đã quên. Họ sẽ có bộ phận hổ trợ để giải quyết và cung cấp lại mật khẩu trên hệ thống cho chúng ta.

tai khoan icloud

Ngoài ra cũng có rất nhiều trường hợp mua máy đã qua sử dụng, mua máy xách tay từ nước ngoài về hoặc người thân tặng nhưng quên thoát tài khoản iCloud cá nhân. Chúng ta vẫn có thể sử dụng cho đến khi máy bị lỗi chương trình phải Restore hay nâng cấp phiên bản mới. Lúc đó Apple sẽ bắt buộc chúng ta nhập lại mật khẩu iCloud để có thể kích hoạt vào bên trong sử dụng. Nếu không có mật khẩu của máy xem như không thể sử dụng tiếp tục được bất kỳ tính năng nào.

Xem thêm: Mở khóa iCloud iPad 100% thành công

Mở khoá tài khoản iCloud iPhone thành công 100%

Trong trường hợp không có mật khẩu iCloud hoặc máy hiện thông báo “bị báo mất” bởi chủ sở hữu tài khoản iCloud cũ trong máy. Chúng ta chỉ còn cách sử dụng giải pháp phần cứng để thay thế linh kiện bên trong bao gồm ổ cứng lưu trữ thông tin iCloud cũ. Sau khi hoàn tất máy có thể hoạt động bình thường và vĩnh viễn thoát khỏi tài khoản iCloud cũ.

TẤT CẢ TÀI KHOẢN ICLOUD IPHONE  ĐỀU CÓ THỂ BẺ KHOÁ ĐƯỢC

Sửa điện thoại PHÁT THÀNH luôn không ngừng nghiên cứu tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho tất cả trường hợp bị dính tài khoản iCloud trên iPhone – iPad.

iphone icloudbe khoa icloud iphone ipad

Nhận biết iPhone dính tài khoản iCloud?

1. Trường hợp iPhone bị dính iCloud vẫn sử dụng bình thường các chức năng, nhưng tài khoản iCloud đã đăng nhập sẵn bên trong và chúng ta không thể đăng xuất ra được do không biết mật khẩu. Máy sẽ bị khoá sử dụng khi bạn nâng cấp phiên bản hoặc chạy lại phần mềm.

2. Trường hợp iPhone bị khoá tài khoản iCloud không sử dụng được do đã Restore lại mà không biết mật khẩu iCloud để kích hoạt vào bên trong. Bạn chỉ có thể thấy iPhone ở màn hình cài đặt bên ngoài => Không thể dùng được mọi chức năng.

Giải pháp bẻ khoá iCloud hiệu quả nhất?

1. Mở khóa tài khoản iCloud iPhone trực tiếp với hãng Apple thông qua imei. Giải pháp hợp pháp này không phải bung máy, tuy nhiên thời gian chờ kết quả rất lâu và tỉ lệ thành công từ Apple thấp.

2. Bẻ khóa iCloud iPhone bằng cách thay iC tại Phát Thành mobile. Giải pháp thực tế nhất, thời gian chưa đến 24 giờ và tỉ lệ thoát được tài khoản iCloud cũ là 100% thành công.

3. Thoát khỏi iCloud iPhone với hình thức đổi main-board. Đây là giải pháp tiết kiệm để tận dụng lại các bộ phận còn tốt của thiết bị.

Xem thêm: Bảng giá thay main iPhone chính hãng

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.