Bạn có biết dù Apple có thành công đến đâu, trên các sản phẩm của mình cũng phải có những lỗi nhất định và rất thường xuyên xảy ra trên nhiều máy của người dùng. “IC wifi iPhone 4s bị ẩn không thể truy cập được” là điều thường xuyên xảy ra nhất đối với dòng máy apple này.

Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục tình trạng ic Wifi iPhone 4s bị lỗi trên?

Thay ic wifi iPhone mới gần như là giải pháp duy nhất. Đối với những máy còn trong thời hạn bảo hành Apple sẽ luôn hổ trợ theo đúng chính sách đổi ngay máy iPhone mới cho việc bảo hành tại hãng. Tuy nhiên, hiện nay đối với dòng máy iPhone 4s trên thị trường hầu như đã không còn nằm trong thời hạn bảo hành Apple quy định.

Tại Việt Nam, linh kiện ic wifi iPhone 4s hàng chính hãng cũng vẫn có trên thị trường. Bạn có thể đến một trung tâm uy tín và tin cậy để có thể thực hiện việc thay thế ic wifi chính hãng. Nên nhớ rằng ic wifi iPhone màu trắng sẽ có độ bền gấp nhiều lần so với iC Wifi màu đen.

Có thể xem thêm bài viết: iC Wifi iPhone 4s dễ hư có phải do nhà sản xuất

wifi iphone 4s

Và cuối cùng điều bạn đang muốn biết ngay bây giờ là thời gian và chi phí để thay thế ic wifi iPhone 4s bị lỗi.

Độ bền của ic wifi chính hãng được thay thế thì bạn có thể hoàn toàn an tâm, trải qua hơn 3 năm xử lý các tình huống thay thế ic wifi trên iPhone 4s. Tỉ lệ quay lại  bảo hành là hầu như không xảy ra, bạn có thể an tâm về chất lượng đối với dịch vụ thay thế iC wifi iPhone 4s.

Video quá trình thay thế ic wifi tại Sửa chữa iPhone Phát Thành.