CẤU TẠO NÚT VOLUME ÂM LƯỢNG

Bên dưới nút điểu khiển âm lượng (volume) iPad là một cụm dây nguồn. Cụm dây này là tổ hợp điều khiển nhiều chức năng như nút âm lượng, nút nguồn, gạt rung, jack tai nghe… vì thế trong quá trình sử dụng iPad nếu xảy ra những hư hỏng chức năng liên quan đến cụm dây nguồn này thì chúng ta có thể thay thế một cách nhanh chóng để khắc phục tình trạng hư hỏng.

NGUYÊN NHÂN HƯ DÂY VOLUME

  • Sử dụng với tần suất liên tục nên sau một thời gian, nó không thể hoạt động tốt như ban đầu.
  • Các nút bị kẹt cứng do bám nhiều bụi bẩn trong quá trình người dùng trải nghiệm. Nhưng người dùng lại không chịu vệ sinh cho máy thường xuyên.
  • Dp phải tiếp xúc với nước, hơi nước, môi trường có độ ẩm cao, môi trường có nhiều hóa chất độc hại. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến nút volume bị ăn mòn, hoen gỉ hoặc thậm chí bị hư hỏng hoàn toàn.
  • Các chấn động, rơi rớt từ trên cao, bị va đập với vật cứng, bị vật nặng đè lên,… Điều này khiến nút volume bị vỡ hay khiến các linh kiện bên trong bị hư hỏng. Từ đó, làm ảnh hưởng tới hoạt động của bộ phận này.

NƠI KHẮC PHỤC HƯ HỎNG NÚT ÂM LƯỢNG

Hiện nay, có rất nhiều công ty sửa chữa có thể hổ trợ khách hàng thay thế nhanh cụm dây nút nguồn âm lượng chính hãng. Bạn có thể đến trung tâm sửa chữa iPad gần nhất để thực hiện sửa chữa hư hỏng này.

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI PHÁT THÀNH

  • 87 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM: (028) 36 228 686
  • 147 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh, HCM: (028) 36 222 888

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.