CẢM BIẾN XOAY LÀ GÌ

Cảm biến xoay iPad giúp chúng ta có thể xoay ngang màn hình chiếc iPad khi xem phim hoặc đọc tài liệu dễ dàng thuận tiện hơn.

Khi cảm biến xoay gặp vấn đề, chúng ta sẽ không thể xoay ngang màn hình iPad hoặc ngược lại. Điều này sẽ rất khó chịu khi muốn xem toàn màn hình theo chiều ngang của máy.

Ngoài ra cảm biến xoay hư có thể ứng dụng la bàn trong máy cũng sẽ không còn hoạt động được nữa. Tất nhiên sẽ rất bất tiện khi bất kỳ 1 chức năng hoặc tiện ích nào của iPad có mà không dùng đến được.

CÁCH KHẮC PHỤC HƯ CẢM BIẾN XOAY

Bạn lưu ý, trên iPad chỗ nút gạt rung kết hợp với một tùy chỉnh trong mục cài đặt, có thể sẽ điều khiển tắt bật được chế độ xoay màn hình. Chúng ta nên kiểm tra lại thật kỹ trước khi cho rằng chiếc iPad của mình đã bị hư cảm biến xoay.

Sau khi đã kiểm tra thật kỹ mà iPad vẫn không thể xoay được màn hình thì rõ ràng chiếc iPad cần phải khắc phục lỗi trên bằng cách kiểm tra sửa chữa phần cứng. Trên bo mạch iPad có 1 IC chịu trách nhiệm điều khiển cảm biến xoay, đồng nghĩa với việc khi IC này bị hư, chức năng cảm biến xoay sẽ không thể hoạt động được.

Việc khắc phục chức năng cảm biến xoay màn hình iPad cũng khá đơn giản, bạn có thể đến với bất kỳ 1 trung tâm nào chuyên sửa chữa iPad là có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng hư hỏng trên.

Nếu bạn muốn đến với chúng tôi để thực hiện kiểm tra hư hỏng và xác định lỗi cần sửa chữa hoàn toàn miễn phí, bạn có thể xem địa chỉ bên dưới trang web. Xin chân thành cảm ơn.

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA

» Showroom 1: 166A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh
(028) 36 222 888
» Showroom 2: 87 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
(028) 3622 8686

TẠI SAO NÊN CHỌN SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI PHÁT THÀNH

  • Phát Thành tự hào vì đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong công việc.
  • Sở hữu các loại máy móc, thiết bị tiên tiến và tối tân nhất trên thị trường.
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiện thời gian, rõ ràng và minh bạch.
  • Linh kiện thay thế sửa chữa chính hãng, rõ nguồn gốc.
  • Khách hàng có thể chứng kiến kỹ thuật viên thao tác.
  • Bảo quản máy móc của khách hàng cẩn thận.