Khi bạn đang sử dụng bình thường thì đột nhiên iPhone 6 | 6 Plus bị khởi động lại và chỉ dừng lại ở mức logo. Đây chính là hiện tượng thường thấy của iPhone 6 | 6 Plus bị treo táo hay còn gọi là treo logo.

Nguyên nhân vì sao iPhone 6 | 6 Plus bị treo táo?

Thông thường nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi treo táo (treo logo) trên iPhone 6 | 6 Plus là do xung đột phần mềm. Đó là do bạn cài đặt các phần mềm không rõ nguồn gốc hoặc cài đặt quá nhiều phần mềm khác nhau mà các phần mềm này không tương thích với nhau hoặc phần mềm không tương thích với chính iPhone 6, 6 Plus của bạn.

Nguyên nhân thứ 2 mà người dùng thường mắc phải đó là jailbreak iPhone. Trong quá trình jailbreak hoặc bạn đã jailbreak thành công nhưng lại thực hiện reset máy lần 2 không đúng cách dẫn đến các xung đột lớn và ảnh hưởng phần mềm của máy.

Nguyên nhân thứ 3: Thì lại liên quan đến phần cứng của máy. Và có rất nhiều linh kiện của máy khi bị tác động mạnh từ bên ngoài như rơi rớt, cấn, đè đều gây ra iPhone 6, 6 Plus treo táo (treo logo) như chip A8, ổ cứng, Main…

lỗi vô nước gây ra hư camera sau trên iphone 6 6plus

Sửa iPhone 6 | 6 Plus treo logo, treo táo hiệu quả

Để khắc phục hiện tượng này, Đầu tiên bạn cần khởi động máy bằng cách nhấn và giữ nút nguồn + nút home cùng lúc và giữ khoảng 5s đến 10s khi iPhone bạn khởi động lại. Bạn lập liên tục từ 2 đến 3 lần cho đến khi xuất hiện màn hình chính. Thao tác này sẽ không làm mất đi bất kỳ dữ liệu gì của bạn. Thật tuyển phải không nào?

Tuy nhiên, Nếu bạn đã thử nhiều lần mà máy vẫn bị treo logo, treo táo thì cách tốt nhất bạn nên tìm kỹ thuật viên hỗ trợ giúp bạn khắc phục việc này. Với chi phí sửa chữa iPhone 6, 6 Plus bị treo táo, treo logo giá rẻ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Hãy ghé ngay cửa hàng gần nhất để gặp kỹ thuật viên tư vấn MIỄN PHÍ – NHANH CHÓNG: Hệ thống 4 cửa hàng tại tpHCM

Số điện thoại: 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI) hoặc 0919.208.879 (BẤM ĐỂ GỌI)