Tại sao iPhone lại xuất hiện bụi trong màn hình.

Sau một thời gian sử dụng hiện tượng màn hình iphone xuất hiện bụi bẩn khiến người dùng cảm thấy bực mình, khó chịu.

Bụi trong màn hình iPhone sẽ gây nhiều bất lợi: iPhone sẽ mất giá trị thẩm mỹ, bụi bẩn che đi một phần nội dung trên màn hình làm cho người dùng không thể nào thấy hết

Tình trạng này xảy ra do một số nguyên nhân sau: iPhone bị hở màn hình khiến cho bụi lọt vào. Sau một thời gian sử dụng iPhone của bạn đã gặp một sự cố nào đó bạn mang máy đi sửa chữa. Quá trình tháo lắp sửa chữa không chặt chẽ khiến màn hình bị bụi dính vào. Bạn nên đưa iPhone của mình đi sửa chữa.

Tình trạng màn hình iPhone bị dính bụi nếu như ở mức độ nhẹ kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh màn hình. Trường hợp nếu bụi bám quá nhiều thì không còn cách nào khác là phải thay mặt kính cảm ứng để chấm dứt tình trạng bụi vào màn hình

Xem thêm: Cấu tạo màn hình iPhone để hiểu rõ hơn vì sao màn hình iPhone bị bụi

man hinh iphone bi bui

Sửa iPhone bị bụi vào màn hình ở đâu?

Nếu ở Tp. HCM bạn nên tham khảo dịch vụ của Công ty Phát Thành mobile. Phát Thành mobile là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại iPhone.

Tại đây iPhone của bạn sẽ được kiểm tra miễn phí. Kỹ thuật viên sẽ báo lỗi và và tiến hành sửa chữa khi có yêu cầu.

Bạn sẽ được tư vấn về mức chi phí cho toàn bộ dịch vụ để có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định. Linh kiện thay thế Phát Thành mobile sử dụng là linh kiện zin chính hãng, luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm bài viết: Thay màn hình iPhone chính hãng