Tại sao iPhone bị mất chuông tin nhắn?

iPhone có rất nhiều tính năng và ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, cũng như các điện thoại khác tính năng chính của iPhone là liên lạc. Tuy nhiên không hiểu vì lí do gì mà điện thoại iPhone đang hoạt động bình thường lại mất chuông tin nhắn

0_MG_5240_EDIT_2b_web

Nguyên nhân của tình trạng trên:

  • Không cài đặt chuông tin nhắn hoặc để âm lượng ở mức quá nhỏ.
  • Bạn để chế độ im lặng nên tin nhắn đến máy không đổ chuông
  • Xung đột phần mềm
  • Hư chuông, chạm board mạch

Cách khắc phuc: bạn nên kiểm tra lại cài đặt hãy vào mục âm thanh để cài đặt lại nhạc chuông. Vì đôi khi do một số thao tác hay ứng dụng nào đó khiến máy mất cài đặt nhạc chuông. Bạn nên kiểm tra âm lượng đang ở mức nào để điều chỉnh. Gở bỏ các phần mềm không có bản quyền gây xung đột và nên sử dụng những phần mềm, ứng dụng có sự quản lí của Apple.

Nếu trường hợp iPhone của bạn mất chuông tin nhắn do lỗi phần cứng thì không còn cách nào khác là bạn phải tìm đến một địa chỉ sửa chữa điện thoại.

Sửa iPhone bị mất chuông tin nhắn ở đâu uy tín tại TPHCM?

Bạn không nên tự bung máy để kiểm tra mà hãy nhờ đến sự trở giúp của các chuyên viên iPhone. Nếu bạn ở Tp. HCM bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa điện thoại nữa. Hãy đến với Công ty Phát Thành mobile. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng tin tưởng trong 10 năm qua. Họ có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Tình trạng iPhone mất chuông tin nhắn sẽ được kiểm tra cụ thể và hoàn toàn miễn phí. Khi xác định được nguyên nhân họ sẽ báo cho bạn cũng như đưa ra mức chi phí dịch vụ. Bạn có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định. Nhân viên ở đây chỉ tiến hành nhận máy khi có yêu cầu của bạn.