Điện thoại sẽ có một số lỗi mà cách khắc phục không quá khó khăn nhưng người dùng lại không biết cách sửa. Đối với trường hợp này, Phát Thành sẽ hỗ trợ sửa mà không tính phí.

Xem thêm: Sửa điện thoại tại Phát Thành được mượn máy dùng tạm miễn phí

Cụ thể, một số vấn đề như mất sóng có thể do việc lắp SIM không khớp, SIM dính bụi bẩn hoặc một vài lỗi phần mềm chỉ cần tùy chỉnh trong thời gian ngắn là có thể khắc phục được.

Và đến với Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành, với nhiều chi nhánh và hơn 10 năm kinh nghiệm, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc được tư vấn hay thậm chí là giúp bạn khắc phục lỗi đơn giản.

Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn tận tình cách sửa để bạn có thể tự thao tác nếu gặp vấn đề này lặp lại sau đó. Mà quan trọng là những việc này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Đó là đối với những lỗi đơn giản, trường hợp cần thay thế hay cần thời gian để xác định hư hỏng thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra giải pháp sửa chữa với mức giá cạnh tranh và hợp lý.

Xem thêm: Tiện ích trả điện thoại tận nơi cho khách hàng sửa máy tại Phát Thành

Kỹ thuật Phát Thành đang thay pin iPhone 5

Kỹ thuật Phát Thành đang thay pin iPhone 5

Nếu những bệnh phải mất chi phí thay linh kiện hay sửa chữa quá cao thì chúng tôi cũng sẽ thẳng thắn trao đổi và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng, ví dụ như chuyển sang một sản phẩm khác. Tuyệt đối sẽ không vì lợi nhuận mà thuyết phục khách phải sửa chữa thay thế.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình giữ máy để sửa, với cái TÂM của người làm nghề, chúng tôi cũng cam kết sẽ không cố tình gây ra những lỗi khác hoặc tráo đổi linh kiện. Điều này được chứng minh trong việc luôn chủ động yêu cầu khách hàng kiểm tra và ký tên xác nhận vào từng linh kiện trước khi nhân viên kỹ thuật tiến hành “chữa bệnh” cho điện thoại của khách.

Khách hàng ký tên xác nhận vào từng linh kiện của điện thoại

Khách hàng ký tên xác nhận vào từng linh kiện của điện thoại

Xem thêm: