Knox là giải pháp bảo mật dành cho các điện thoại thông minh của hãng Samsung. Giải pháp này đã được các nhà mạng di động tại Việt Nam áp dụng làm chương trình bán điện thoại Samsung S8, S8 Plus, S9, S9 Plus, Note 8, J7 Pro… với mức giá hổ trợ kèm theo hợp đồng sim số rồi trả dần theo gói cước di động hàng tháng.

  • Nhà mạng Vietnamobile liên kết với FPT Shop.
  • Nhà mạng Viettel Telecom liên kết với Viettel Store.

Cách thức mà nhà mạng áp dụng Knox

Đã từ rất lâu, tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, điện thoại cao cấp của Samsung hay Apple cũng được bán thông qua các nhà mạng lớn như AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon,… Khi đó, người dùng chỉ cần trả trước một khoản chi phí bằng 30-70% giá trị máy (tùy hợp đồng) kèm theo thỏa thuận sử dụng gói cước 4G hàng tháng. Khi ra khỏi quốc gia đó, chiếc iPhone (hoặc Samsung Galaxy) sẽ bị khóa không thể sử dụng sim nhà mạng khác được. 

Thông báo khóa Knox từ FPT Shop 

Tương tự cách trên, Samsung Galaxy hợp đồng nhà mạng tại Việt Nam đang được bán ra thông qua hai chương trình “VNM 102” (Vietnamoblile liên kết với FPT Shop) và “Super Combo 4G” (Viettel Telecom liên kết với Viettel Store). Ưu điểm của cách mua này là người dùng được trợ giá, bù cước và không cần đặt cọc. Tổng giá máy sau khi hết hạn hợp đồng không bị “đội lãi” so với cách trả góp thông thường qua hình thức tín dụng.

Xem thêm: Unlock, bẻ khóa Samsung xách tay nước ngoài

Giải pháp mở khóa Samsung Knox FPT, Viettel

Chúng ta có thể sử dụng phần mềm và các thủ thuật đặc biệt để can thiệp bỏ qua tất cả ứng dụng khóa giới hạn cho chiếc điện thoại SamSung của mình tự do vĩnh viễn.

Tuy nhiên, thành công hay không còn phụ thuộc vào từng đời máy, từng phiên bản Samsung mà bạn đang sử dụng hiện tại. Việc unlock Knox sẽ không ảnh hưởng hay can thiệp gì đến phần cứng bên trong để đảm bảo chất lượng và giá trị máy vẫn không giảm đi.

Ngoài ra, việc mở khóa tài khoản Knox trên Samsung có thực hiện được cũng chỉ nhằm mục đích sử dụng tiếp tục chiếc điện thoại chứ không thể xóa bỏ nợ mà chủ nhân đã thiếu khi ký kết hợp đồng trước đây với nhà cung cấp mạng di động.

Chúng tôi, không thực hiện cho khách hàng mở KNOX với mục đích kinh doanh mua bán hoặc trốn bỏ nợ hợp đồng nhà mạng đã ký kết. Chỉ tư vấn cho khách hàng mua nhầm máy đã bị khóa tìm được hướng xử lý tốt nhất.

Phát Thành chuyên gia giải pháp cho Samsung

  • Sử dụng giải pháp phần mềm không bung máy, không mất zin.
  • Tập hợp nhiều kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và trung thực.
  • Tư vấn viên lịch sự, nhã nhặn và nhiệt tình.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp việc sửa chữa đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Chi phí sửa chữa được báo cụ thể cho từng trường hợp để khách hàng có thể so sánh và cân nhắc chọn lựa.
  • Thời gian thực hiện từ 30 – 90 phút để khách hàng tiện sắp xếp lịch trình.
  • Hệ thống chi nhánh rộng rãi, phân bố đều tại các khu vực quan trọng trong địa bàn TP.HCM

Phát Thành – 147 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 14 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.