Khóa tài khoản Google Account trên Samsung là một bảo mật cao cấp để bảo vệ an toàn dữ liệu của người dùng Samsung thông qua ứng dụng của Google cung cấp miễn phí hoàn toàn.

Tất cả hãng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đều có thể sử dụng tài khoản Google Account như HTC, LG, Sony, Oppo, Asus Zenfone, Huawei, Vivo, Nokia đời sau,…

Hướng dẫn mở Google Account Samsung S9 Plus

BIỂU HIỆN SAMSUNG BỊ KHÓA GOOGLE ACCOUNT

Những ưu điểm của bảo mật cao cấp này giúp người dùng có thể an tâm hoàn toàn về những dữ liệu lưu trữ sẽ không bị can thiệp ngay cả khi làm mất điện thoại.

Tuy nhiên, nhược điểm của bảo mật là nếu chẳng may bạn quên mất mật mã đã từng cài đặt để đăng nhập trước đây hoặc mua lại máy từ 1 người khác nhưng chưa thoát tài khoản bảo mật Google cũ ra khỏi máy. Hậu quả sẽ xảy ra khi chúng ta chạy chương trình hoặc nâng cấp phiên bản Samsung.

Ngay khi hoàn tất quá trình nâng cấp hệ điều hành, Samsung sẽ yêu cầu đăng nhập mật mã của Google Account đã từng cài trong máy. Và tất nhiên máy sẽ không thể sử dụng tiếp nếu bạn không có hoặc không nhớ mật mã trên.

Giao diện đăng nhập Google Account trên Samsung

Giao diện đăng nhập Google Account trên Samsung

GIẢI PHÁP MỞ KHÓA GOOGLE ACCOUNT

Chúng ta có thể sử dụng phần mềm hoặc các thủ thuật đặc biệt để can thiệp và bẻ khóa tài khoản Google Acount, tuy nhiên thành công hay không còn phụ thuộc vào từng đời máy, từng phiên bản Samsung mà bạn đang sử dụng hiện tại.

Ngoài ra, việc mở khóa tài khoản Google trên Samsung có thực hiện được cũng chỉ nhằm mục đích sử dụng tiếp tục chiếc điện thoại chứ không thể can thiệp vào để lấy ra các dữ liệu bí mật đã lưu trữ bên trong tài khoản Google cũ được.

TẠI SAO CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC 200 MÁY MỖI NGÀY

  • Bẻ khóa Google Account bằng phần mềm không bung máy, không mất zin.
  • Khách hàng sẽ được kiểm tra và ký tên xác nhận lên trên tem niêm phong máy.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí cho máy, chỉ khi nào bạn có quyết định đồng ý sửa mới tính phí.
  • Thời gian unlock Google Account từ 30 – 90 phút để khách hàng tiện sắp xếp lịch trình.
  • Đối với lỗi chỉ cần tùy chỉnh đơn giản, nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và có thể không tính phí.
  • Hiểu nỗi lo của bạn trong việc phân biệt pin hư hay chạm, nên luôn xác định lỗi đúng quy trình.
  • Đội ngũ kỹ thuật ngồi cùng khu vực nhân viên nhận máy nên bạn có thể quan sát trực tiếp quy trình.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 14 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.