Mở khóa iCloud iPhone 5, 5C, 5S ở đâu nhanh

Nhiều người dùng iPhone 5, 5C, 5S đang gặp khó khăn khi điện thoại của mình dính iCloud?

Nguyên nhân là do người dùng cài tài khoản iCloud mà quên mất pass, họ mua hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng mà không biết chủ cũ chưa xóa iCloud. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ xem máy có iCloud hay không trước khi quyết định mua.

Cách kiểm tra iPhone 5, 5s, 5c có bị khóa iCloud là gì?

Bạn có thể gọi điện để gặp kỹ thuật viên tư vấn MIỄN PHÍ

Gọi Ngay

Kiểm tra iPhone 5, 5C, 5S bị khóa icloud?

Đây là một thao tác quan trọng nên bạn đừng bao giờ bỏ qua khi mua máy cũ hay hàng xách tay… bạn nên kiểm tra cẩn thận trước bằng cách:

Xem thêm bài viết: Tài khoản iCloud là gì?

Cách 1: bạn hãy vào Settings → General→ Reset→ Erase All Content and Settings. Một khi bạn đã thực hiện điều này thì điện thoại của bạn sẽ được khởi động lại và quay lại màn hình kích hoạt. Khi quá trình kích hoạt đó không yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản iCloud thì có nghĩa là điện thoại này không bị kiểm soát bởi iCloud.

Mở khóa iCloud iPhone

Cách 2: bạn  sử dụng số imei hoặc serial của máy để kiểm tra chính trên trang của Apple

Làm gì khi iPhone 5, 5C, 5S iCloud?

Việc xử lý tình trạng iPhone 5, 5C, 5S bị dính iCloud rất khó khăn. Tuy nhiên nếu không xử lý lỗi iCloud thì điện thoại không thể nào sử dụng được. Trường hợp này bạn phải nhờ đến sự can thiệp của các chuyên viên mở khóa iCloud iPhone 5, 5C, 5S.

Mở khóa iCloud iPhone 5, 5C, 5S ở đâu?

Hiểu được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải Phát Thành mobile đã phát triển nhiều dịch vụ sửa chữa iPhone trong đó có dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 5, 5C, 5S. Phát Thành mobile là một địa chỉ uy tín được nhiều người dùng lựa chọn. Hoạt động từ năm 2006 cho đến nay chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp iPhone của khách hàng bị dính iCloud. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiệt bị máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi đã xử lýtình trạng trên một cách nhanh chóng và triệt để.

Gọi Ngay

Xem thêm địa chỉ của Phát Thành tại tp HCM

Hãy đến Phát Thành để được nhân viên của cúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và chất lượng. Khi bạn mang iPhone của mình đến Công ty Phát Thành mobile kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nguyên nhân cũng như tình trạng lỗi. Bạn sẽ biết được mức chi phí dịch vụ trước khi quyết định sửa chữa hay không. Nếu bạn yêu cầu nhân viên của chúng tôi sẽ nhận máy và tiến hành cho bạn kí tên lên các linh kiện.

Đến với Phát Thành bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề kẹt iCloud nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp bạn.

iphone icloud

Với bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về iPhone bị khoá tài khoản iCloud vui lòng liện hệ Phát Thành mobile

Mọi thắc mắc cần thiết về mở khoá iCloud iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!