Khi nào iPhone 6, 6 Plus bị khóa iCloud?

iCloud là tài khoản bảo mật được tạo ra bởi Apple với mục đích lưu trữ dữ liệu cho người sử dụng sản phẩm của mình. Đồng thời tài khoản iCloud còn giúp chủ máy định vị iPhone khi bị mất cắp, xóa dữ liệu và khóa máy từ xa.

Bạn được người thân hoặc bạn bè cho tặng chiếc iPhone thế hệ 6 mà quên không cho biết mật khẩu tài khoản iCloud. Hoặc có thể chính bản thân bạn thực hiện thiết lập trên thiết bị mà lâu ngày không sử dụng nên đã quên mất mật khẩu iCloud.

Ngoài ra, rất nhiều trường hợp mua hàng qua sử dụng trên mạng do người khác bán mà không kiểm tra cẩn thận xem iPhone của mình đã được đăng xuất khỏi tài khoản iCloud chưa. Và như thế, khi iPhone gặp sự cố phải restore hoặc nâng cấp phiên bản mới bạn sẽ không thể nào active vào bên trong để sử dụng tiếp tục nếu không biết tài khoản iCloud trên máy.

Các giải pháp để mở khóa iCloud cho iPhone thế hệ 6 hiện nay:

Sử dụng phần mềm mở khóa iCloud

  • Ưu điểm: Không cần bung máy và sửa chữa hay thay thế linh kiện bên trong bo mạch iPhone.
  • Nhược điểm: Tỉ lệ thành công thấp, chi phí cao.

Sử dụng phần cứng mở khóa iCloud

  • Ưu điểm: Tỉ lệ thành công 100%, thời gian hoàn thành nhanh, chi phí hợp lý ( 24h – 48h đã bao gồm thời gian kiểm tra tổng quát).
  • Nhược điểm: Phải bung máy và thay thế linh kiện bên trong bo mạch iPhone.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ mở khóa iCloud trên iPhone 6 – 6 Plus và cần được tư vấn một cách cụ thể hơn. Để đảm bảo giải pháp tốt nhất về chi phí lẫn chất lượng của iPhone sau khi mở khóa iCloud. Bạn hãy tìm hiểu thêm về sửa điện thoại Phát Thành.

sửa chữa iPhone

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ghiệp, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về điện thoại iPhone, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu giải pháp và đã mở khóa thành công cho tất cả các thế hệ iPhone bị dính tài khoản iCloud hiện nay.