iCloud là gì?

iCloud là tài khoản bảo mật cá nhân của chủ sở hữu cài vào khi sử dụng. Nó giúp bạn có thể bảo lưu danh bạ, hình ảnh, lịch, ghi chú an toàn tuyệt đối. Chức năng share các dữ liệu đó bất kỳ lúc nào và nơi nào chỉ cần có wifi hay 3g rất tiện dụng.

Đồng thời chức năng tìm iPhone khi bật lên bạn có thể dễ dàng theo dõi được chiếc iPhone của mình đang nằm tại vị trí nào (dành cho trường hợp khi mất máy hoặc bị ăn trộm).

Vì thế đa số người dùng Smart Phone Apple đều sử dụng tính năng tiện ích này, nhưng sau khi bán hoặc cho tặng lại khá nhiều người quên mất việc thoát khỏi tải khoản iCloud của mình, dẫn đến qua nhiều đời chủ sử dụng, nhằm khi máy gặp sự cố phần mềm buộc phải restore lại thì lúc này không thể active vào bên trong để dùng tiếp được –> PÓ TAY hơn cả năm nay với iCloud bảo mật!

Xem thêm bài viết: Tài khoản iCloud là gì?

Mo icloud iphone ipad

Đến hôm nay, giải pháp chính thức đã thành công đối với iPhone – iPad quên mật khẩu tài khoản iCloud. Giải pháp mới này không đụng chạm đến ổ cứng hay thay thế bộ 3 CPU, Rom, ổ cứng như trước, mà bạn có thể gửi imei đến nhà mạng và cung cấp thông tin chủ sở hữu để được chính thức mở ra trên Server Apple, sau đó xem như máy hợp pháp và sử dụng vỉnh viễn hoàn toàn bình thường như trước kia.

Xem thêm bài viết: Mở khóa iCloud tất cả các dòng iPhone

Dịch vụ mở iCloud iPhone – iPad tại Phát Thành đã thành công đến hơn 95% hợp đồng. Đối với chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp imei máy iPhone – iPad đang dính tài khoản iCloud đồng thời kiên nhẫn chơ đợi trong thời gian 24 – 72 giờ là mọi việc xem như được giải quyết thành công, rất đơn giản!

Tuy nhiên dịch vụ mở iCloud iPhone – iPad bằng imei hiện nay có mức phí hơi cao nên chỉ thích hợp với các đời máy iPhone 4s, 5, 5s, iPad 3, 4, Air, mini 1, 2. Các đời máy cũ hơn sẽ phải dùng giải pháp phần cứng với mức giá hợp lý hơn.

sửa chữa iPhone

Tất cả những thắc mắc cần giải đáp về tài khoản iCloud, bạn có thể liên lạc với Phát Thành mobile. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn và cam kết cung cấp giải pháp mới nhất.