Tin vui nhất năm 2021, “TK ιcʟouᴅ” đã có thể thành công 100%.

Chắc hẳn trước giờ “TK ιcʟouᴅ” vẫn là điều bất khả xâm phạm. Người dùng khi vô tình quên mất “mk” thì chiếc máy іρhσпе đã có thể phải cất sang 1 góc tủ.

Nhưng giờ đây với quá trình nghiên cứu giải pháp để hỗ trợ khách hàng gặp nhiều trường hợp quên mật khẩu phải bỏ phí chiếc máy iP của mình. Phát Thành mobile đã có thể reset thành công MK bị quên cho khách hàng có thể sử dụng tự do tiếp tục chiếc máy của mình.

Có 3 trường hợp & giải pháp 2021

A. Máy dính ιcʟouᴅ trong

Biểu hiện: Máy có “TK ai lao” nhưng vẫn đang sử dụng bình thường, chỉ không thể thoát khỏi TK để cập nhật phiên bản mới.

Giải pháp: Thoát “ai lao” vĩnh viễn đối với trường hợp quên “MT ai lao” nhưng vẫn đang sử dụng được. Áp dụng cho tất cả thế hệ iP cũ đến iP.12.Promax.

B. Máy dính ai lao màn có MK

Biểu hiện: Máy quên mất “mk màn hình” nhưng không dám chạy lại chương trình vì không nhớ “TK  ιcʟouᴅ” sẽ không thể kích hoạt vào bên trong để sử dụng được.

Giải pháp:

  1. Có thể bỏ qua “ai lao” vĩnh viễn với FW13 (iP6s – X) và FW14 (iP.6s – 7P).
  2. Có thể dùng giải pháp có tên gọi là bypass để bỏ qua “ιcʟouᴅ” tạm thời, chúng ta vẫn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng nhưng không được nâng cấp lên phiên bản mới.

C. Máy dính ιcʟouᴅ màn hình kích hoạt

Biểu hiện: Máy đã chạy chương trình lại, đến bước active (kích hoạt) thì không nhớ được MK để đăng nhập vào máy của mình.

Giải pháp:

  1. Có thể bypass sử dụng nghe gọi đầy đủ chức năng, không được nâng cấp phiên bản mới.
  2. Có thể bypass vào trong chơi game, nghe nhạc, xem tin tức… nhưng không nghe gọi được.

Phát Thành với giải pháp mới 2021

  • Bỏ “ιcʟouᴅ” 100% thành công với các máy chính chủ quên “mk”.
  • Giải pháp phần mềm không bung máy SC bên trong.
  • Dán tem niêm phong để khách hàng an tâm về máy.
  • Thoát TK vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất, bảo hành suốt đời.
  • Chi phí sẽ tùy vào từng trường hợp nhưng đảm bảo rất rẻ.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về “ιcʟouᴅ”, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Đồng thời hỗ trợ khách hàng tự tạo và lưu lại TK của mình.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành. Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 12 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.