Tài khoản Samsung Account là một bảo mật cao cấp chỉ dành riêng cho thiết bị di động của Samsung, nhằm bảo vệ an toàn dữ liệu của người dùng được cung cấp mặc định trong máy và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện đăng nhập Samsung Account

Giao diện đăng nhập Samsung Account

BIỂU HIỆN SAMSUNG BỊ KHÓA TÀI KHOẢN SAMSUNG

Giải pháp bảo mật cao cấp này giúp người dùng có thể an tâm hoàn toàn về những dữ liệu lưu trữ bên trong sẽ không bị can thiệp ngay cả khi làm mất điện thoại. Tuy nhiên, nếu chẳng may chúng ta quên mất mật mã đã từng cài đặt để đăng nhập trước đây hoặc mua lại máy từ 1 người khác nhưng chưa thoát tài khoản bảo mật Samsung cũ ra khỏi máy.

Hậu quả sẽ xảy ra khi chúng ta chạy lại chương trình hoặc up Rom cho Samsung. Ngay khi hoàn tất quá trình nâng cấp hệ điều hành, Samsung sẽ yêu cầu đăng nhập mật mã của tài khoản Samsung Account đã từng cài trong máy. Và tất nhiên, máy sẽ không thể sử dụng tiếp nếu bạn không có hoặc không nhớ mật khẩu trên.

GIẢI PHÁP MỞ KHÓA SAMSUNG ACCOUNT

Chúng ta có thể sử dụng phần mềm hoặc các thủ thuật đặc biệt để can thiệp và bẻ khóa tài khoản Samsung, tuy nhiên, thành công hay không còn phụ thuộc vào từng đời máy, từng phiên bản Samsung mà bạn đang sử dụng hiện tại.

Ngoài ra, việc mở khóa tài khoản bảo mật trên Samsung có thực hiện được cũng chỉ nhằm mục đích sử dụng tiếp tục chiếc điện thoại chứ không thể can thiệp vào để lấy ra các dữ liệu bí mật đã lưu trữ bên trong tài khoản cũ được.

TẠI SAO CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC 200 MÁY MỖI NGÀY

  • Mở Samsung Account bằng phần mềm, không bung máy, không mất zin.
  • Luôn trân trọng những khách có máy bảo hành và nhân viên sẽ ưu tiên phục vụ.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí cho máy, chỉ khi nào bạn có quyết định đồng ý sửa mới tính phí.
  • Đối với lỗi chỉ cần tùy chỉnh đơn giản, nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và có thể không tính phí.
  • Hiểu nỗi lo của bạn trong việc phân biệt pin hư hay chạm, nên luôn xác định lỗi đúng quy trình.
  • Đội ngũ kỹ thuật ngồi cùng khu vực nhân viên nhận máy nên bạn có thể quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 14 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.