Hầu hết iPhone được mua bằng cách ký hợp đồng với nhà mạng bên nước ngoài sẽ được trợ giá rất đáng kể. Vì thế kèm theo một điều khoản cam kết sẽ phải sử dụng sim nhà mạng đó trong một thời gian liên tục khoảng 12 đến 24 tháng tuỳ theo từng nhà mạng quy định. Điều đó có nghĩa trong thời gian đó chiếc máy iPhone của bạn không thể sử dụng được các sim khác hay tại Việt Nam chúng ta. Mọi người thường gọi đó làm iPhone bản lock.

Việc mở khoá cho một chiếc iPhone bản lock thành quốc tế một cách an toàn và hợp pháp nhất là mua code quốc tế. Quá trình này được diễn ra như sau, chúng ta sẽ trả một khoản phí để thanh lý sớm hợp đồng đã ký kết với nhà mạng nơi bạn mua chiếc iPhone giá rẻ này. Và ngay sau đó, chiếc iPhone sẽ được mở trên hệ thống Apple thành phiên bản tự do (phiên bản quốc tế). Lúc này bạn có thể sử dụng được ở bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần phải lo lắng đên việc unlcok iPhone.

Unlock mo mang iphone

Phát Thành mobile với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa điện thoại di động, chúng tôi đã mua quốc tế cho vài ngàn chiếc iPhone từ hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới. Tỉ lệ thành công cao nhất với thời gian cam kết uy tín nhất.

Tất cả những máy iPhone mua quốc tế, chúng tôi đều không giữ máy, chỉ cần 15 số imei trên chiếc iPhone là ngay lập tức chúng tôi có thể tiến hành thanh lý hợp đồng để biến chiếc iPhone của bạn thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ uy tín của chúng tôi.

Bảng giá mua quốc tế luôn được cập nhật để đảm bảo tốt nhất mỗi ngày, bạn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của chuỗi hệ thống sửa chữa điện thoại Phát Thành để được tư vấn cặn kẽ hơn.