Hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Chúng tôi hiểu rõ dữ liệu là vô cùng quý giá đối với mỗi cá nhân chúng ta.

Hiện nay tất cả dữ liệu quan trọng đều được lưu trên điện thoại như danh bạ, hình ảnh, video, ghi chú, ghi âm, tin nhắn… Ngoài ra các ứng dụng, game, các tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng, tài khoản công ty đều được lưu trữ toàn bộ trên chiếc điện thoại của mình.

Vì thế, khi điện thoại gặp những vấn đề trục trặc bất ngờ không tìm thấy dữ liệu sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bất tiện và rắc rối.

Thậm chí ngay khi cần thay đổi một chiếc máy điện thoại khác chúng ta cũng không ít băn khoăn trong việc làm sao chuyển toàn bộ dữ liệu sang chiếc điện thoại mới. 

ĐỪNG LO NHÉ TẤT CẢ ĐỀU ĐƠN GIẢN

  • Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone.
  • Chuyển dữ liệu từ Samsung (android) sang Samsung.
  • Chuyễn dữ liệu từ ios sang android và ngược lại.

Chúng ta có nhiều cách để chuyển toàn bộ dữ liệu từ chiếc máy này sang một chiếc máy khác. Có thể chuyển online hoặc thông qua trung gian máy tính. Phương thức và thời gian thực hiện tùy thuộc vào độ lớn của dữ liệu trong máy.

Việc thực hiện chuyển đổi dữ liệu tuy đơn giản nhưng bạn cần nhớ được tất cả các acount đăng nhập cũng như password đã sử dụng trên máy cũ (nếu có), ví dụ như:

  • Tài khoản icloud / google acc / samsung acc…
  • Tài khoản viber, zalo, facebook, mail, whatsapp, wechat, instagram, telegram, skype…

Trường hợp không nhớ, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tìm lại các mật khẩu đăng nhập trên.

Ngoài sao lưu dữ liệu, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng tạo mới tài khoản hoặc hệ thống lại toàn bộ các tài khoản đang sử dụng để dễ dàng quản lý. Đồng thời lưu vào 1 file để ghi nhớ sau này.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành. Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 14 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.