Thế Giới Di Động, Fpt Shop, Viễn Thông A là 3 đơn vị có thương hiệu và uy tín hàng đầu về phân phối và bán lẻ điện thoại di động tại TPHCM. Cả 3 thương hiệu hàng chính hãng đều như nhau về chất lượng, giá cả và dịch vụ đều hoàn hảo tuyệt đối.

Số lượng máy bán ra đến tay người dùng lên đến cả ngàn máy 1 ngày. Tuy mức giá bán ra luôn cao hơn thị trường xách tay nhưng bù vào đó là sự an tâm về chất lượng máy và chế độ bảo hành 1 đổi 1 khi gặp sự cố kỹ thuật bất ngờ xảy ra. Dịch vụ tiếp đón của toàn bộ nhân viên khi mua máy cũng đạt mức chuyên nghiệp tối đa nhất là với Thế giới di động.

BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐTDĐ CHÍNH HÃNG

  • 166A Nguyễn Văn Đậu, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM: (028) 36 222 888
  • 87 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM: (028) 36 228 686

ĐẶT LỊCH NGAY

Tuy nhiên, việc sửa chữa điện thoại khi gặp sự cố ngoài điều kiện bảo hành hoặc quá thời hạn bảo hành thì cả 3 thương hiệu khổng lồ trên đều không triển khai dịch vụ. Có thể cho rằng vì là đại lý phân phối chính thức của các hãng điện thoại di động lớn nhất trên thế giới nên họ sẽ có thẩm quyền bảo hành đổi máy mới đối với những hư hỏng kỹ thuật khi máy còn trong điều kiện bảo hành 1 đổi 1 (không nhận sửa phần cứng và phần mềm hư hỏng do người dùng tác động theo dạng dịch vụ). Tại các điểm bán TGDĐ có thể hổ trợ cài đặt ứng dụng, chép nhạc, hình, game và những nhu cầu đơn giản trong quá trình sử dụng máy.

Phát Thành - 147 Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh

Khu vực Sửa chữa máy chính hãng.

Vậy ai sẽ là người hổ trợ sửa chữa chuyên sâu?

Phát Thành là hệ thống sửa điện thoại hơn 10 năm kinh nghiệm tại TPHCM. Chúng tôi hiểu rõ những hư hỏng thường xuyên xảy ra trên các loại điện thoại và máy tính bảng. Từ đó nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết nhanh tối ưu chi phí và thời gian chờ đợi cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị hổ trợ bảo hành sửa chữa tất cả hư hỏng của những máy điện thoại được bán ra từ hệ thống bán lẻ điện thoại Thế Giới Di Động, Fpt Shop và Viễn Thông A.

Với hơn 50 kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành điện thoại di động & máy tính bảng. Chúng tôi có thể giải quyết nhanh mọi hư hỏng về phần mềm, phần cứng bo mạch, cấp cứu điện thoại vô nước, thay màn hình, ép mặt kính, thay pin, thay vỏ…

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐTDĐ CHÍNH HÃNG (ngoài bảo hành)

  • 166A Nguyễn Văn Đậu, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM: (028) 36 222 888
  • 87 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM: (028) 36 228 686