Điện thoại Sky được yêu thích vì cấu hình ổn nhưng giá lại khá dễ chịu. Tuy nhiên, sản phẩm này không bán chính hãng tại Việt Nam nên độ phổ biến của nó không cao. Mặc dù vậy, nếu có nhu cầu sửa chữa điện thoại Sky bạn vẫn có thể tìm ra một vài nơi hiếm hoi nhận sửa thiết bị này và Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành cũng góp mặt trong số đó.

Những “bệnh” mà điện thoại Sky thường dính phải

Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành không những có thể khắc phục tốt những hư hỏng của các siêu phẩm như iPhone, iPad, Galaxy S, Galaxy Note mà đối với những lỗi của các sản phẩm như Sky cũng không phải là vấn đề. Có thể liệt kê một số trường hợp mà dòng điện thoại này thường gặp phải như nhanh hết pin, hư camera, treo máy, hư màn hình, không nhận SIM, không nhận cáp, mất chuông, hư loa, không gửi được tin nhắn,…

Xem thêm: Unlock mở mạng điện thoại Sky

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, tận tâm

Không chỉ Sky mà hầu như đối với bất kỳ mẫu điện thoại nào, nhân viên kỹ thuật tại Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành cũng luôn nghiên cứu, tìm hiểu về các bộ phận bên trong cùng nguyên lý hoạt động của nó để có thể giúp máy trở lại quỹ đạo bình thường nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Bên cạnh chuyên môn, nhân sự của chúng tôi đa phần là những người có thâm niên và gắn bó với nghề nên họ rất trân trọng công việc và khách hàng của mình.

Quy trình công khai

Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành được biết đến là một địa chỉ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín nhờ một phần là do tính minh bạch trong suốt quy trình từ tư vấn, xác nhận linh kiện đển giao nhận máy cho khách. Mọi bước đều được thực hiện một cách công khai, không có bất kỳ sự mờ ám nào khiến khách hàng phải lo lắng.

Không bao giờ xảy ra tình trạng “luộc” linh kiện

Việc mang điện thoại đi sửa chữa là sau đó phát hiện đã bị đánh tráo linh kiện là tình trạng khá phổ biến hiện nay khiến nhiều người bức xúc. Hiểu rõ nỗi niềm của khách hàng, Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành luôn làm việc với sự trung thực luôn là tiêu chí ưu tiên, vì vậy, chúng tôi sẽ để khách kiểm tra và ký tên xác nhận linh kiện trước khi quá trình sửa chữa diễn ra. Điều này giúp khách hàng có thể kiếm chứng lại linh kiện khi nhận máy từ chúng tôi.

Nhân viên tư vấn lịch sự, thân thiện

Một trong những điểm giúp chúng tôi nhận được sự tín nhiệm, yêu thích của khách hàng còn là vì họ cũng dành tình cảm rất nhiều cho đội ngũ tư vấn viên, những người có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng các thông tin thật sự hữu ích nhưng phải tạo một bầu không khí giao tiếp thân tình để hỗ trợ khách hàng, giúp họ cởi mở hơn trong việc chia sẻ, điều này cũng giúp “chẩn đoán” bênh cho điện thoại chuẩn xác hơn.

Linh kiện chính hãng chất lượng cao

Cùng với việc không tráo đổi linh kiện, chúng tôi còn cam kết rằng nếu khách hàng có nhu cầu thay thế linh kiện thì đó đều là những sản phẩm chính hãng có thông tin xuất xứ cũng như chứng thực rõ ràng, tuyệt đối không phải là hàng trôi nổi có chất lượng kém.

Xem thêm: Thay mặt kính SKY chính hãng

Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến

Ngoài đội ngũ nhân sự tài năng, tâm huyết thì điều làm nên thành công cho việc phục hồi một chiếc điện thoại hư hỏng còn ở trang thiết bị. Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành luôn đầu tư mua sắm hệ thống máy móc tích hợp công nghệ hiện đại tương thích với nhiều mẫu điện thoại hiện nay.

Thông báo tiến độ sửa chữa cho khách hàng

Để giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng của chiếc điện thoại đang mang đi sửa, chúng tôi cũng chủ động báo cáo tình hình với khách hàng giúp họ yên tâm hơn khi giao máy cho chúng tôi, thêm nữa, việc này cũng giúp chúng tôi và khách có thể kịp thời liên lạc và trao đổi với nhau nếu có vấn đề phát sinh. Từ đó, khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra yêu cầu cho kỹ thuật viên.

Cẩn thận bảo quản điện thoại của khách hàng

Dù có đi đến khâu nào trong suốt quá trình sửa chữa thì điện thoại của khách hàng cũng luôn được giữ gìn cẩn thận, không để rơi vỡ hay có bất kỳ tổn hại nào.

Cam kết chi phí hợp lý

Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành đã thiết lập một bảng báo giá cụ thể để khách hàng có thể xem xét, so sánh và cân nhắc lựa chọn chúng tôi là nơi phục hồi “sức khỏe” cho dế cưng của mình.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.