Mặc dù không còn được ưa chuộng như nhiều năm trước, tuy nhiên với ưu điểm bảo mật cùng hiệu năng làm việc mạnh mẽ đã giúp điện thoại BlackBerry vẫn có thể tồn tại. Nhưng cũng tương tự như các thiết bị khác, nó vẫn đôi khi gặp vấn đề về cả phần cứng lẫn phần mềm. Và hiện nay, các địa chỉ sửa chữa điện thoại BlackBerry cũng không còn nhiều, trong danh sách hiếm hoi đó phải kể đến Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành.

Điện thoại BlackBerry hay gặp phải những hư hỏng gì?

Nhờ có nhiều thời gian làm việc trong nghề sửa chữa điện thoại mà các kỹ thuật viên tại Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành có cơ hội tiếp xúc với hầu như đầy đủ các dòng điện thoại mang thương hiệu Dâu đen. Với kiến thức chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm giúp họ có thể hiểu tường tận nguyên lý hoạt động của từng bộ phân và khắc phục được hầu hết các lỗi như treo máy, chết nguồn, tự tắt nguồn, đèn LED bị chớp đỏ hoặc xanh, lỗi màn hình, danh bạ chỉ hiển thị số hoặc không xuất hiện, máy tự động nóng lên và khởi động lại,…

Minh bạch trong mọi khâu thực hiện

Để một chiếc điện thoại có thể phục hồi bình thường trở lại thì chúng tôi đã thiết lập một quy trình rõ ràng và đầy đủ các bước như tư vấn cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện thoại, yêu cầu khách ký tên xác nhận từng chi tiết linh kiện để khách có thể kiểm chứng khi nhận lại máy.

Sau khi hoàn tất các bước trên, điện thoại của khách sẽ được giao cho nhân viên kỹ thuật tiến hành nghiệp vụ sửa chữa. Cuối cùng, khách hàng được kiểm tra lại linh kiện trước khi chúng tôi ráp máy và kết thúc quy trình sau khi trao trả.

Tất cả các khâu sẽ được công khai trước mặt khách hàng để khách có thể theo dõi, giám sát và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Cam kết không tráo linh kiện

Lo ngại linh kiện bị tráo đổi trong suốt quá trình sửa chữa là nỗi niềm không của riêng ai. Mặc dù vậy, tình trạng này tuyệt đối sẽ không xảy ra khi khách hàng lựa chọn Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành. Bởi với thời gian hơn 10 năm chuyên sửa điện thoại, chúng chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào về việc khách hàng bị “luộc” linh kiện.

Kết quả này có được là phần lớn nhờ vào yếu tố con người, vì đối với chúng tôi sự trung thực mới giúp chúng tôi xây dựng nên một thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài  chứ không phải những chiêu trò gian trá.

Nhân viên tư vấn lịch sự, thân thiện

Một trong những điểm giúp chúng tôi nhận được sự tín nhiệm, yêu thích của khách hàng còn là vì họ cũng dành tình cảm rất nhiều cho đội ngũ tư vấn viên, những người có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng các thông tin thật sự hữu ích nhưng phải tạo một bầu không khí giao tiếp thân tình để hỗ trợ khách hàng, giúp họ cởi mở hơn trong việc chia sẻ, điều này cũng giúp “chẩn đoán” bênh cho điện thoại chuẩn xác hơn.

Linh kiện chính hãng chất lượng cao

Không chỉ điện thoại mà hầu như thiết bị nào cũng cần phải có những linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng cao để quá trình sử dụng được kéo dài lâu hơn, hiệu suất tốt hơn và tính an toàn cũng sẽ cao hơn. Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành tự tin khắng định rằng chúng tôi chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để thay thế cho điện thoại của khách. Điều này không những tốt cho cà khách hàng mà nó còn giùp chúng tôi giữ vững được uy tín của mình.

Trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao

Hiện nay, những mẫu điện thoại xuất hiện ngày càng nhiều với khoảng cách ra mắt rất gần nhau, điều này cũng tỷ lệ thuận với số lượng thiết bị cần sửa chữa. Chính vì thế ngoài yếu tố nhân sự phải luôn cập nhật thông tin sản phẩm mới thì máy móc hỗ trợ cho việc sửa chữa cũng phải luôn cải tiến. Và Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành cũng rất chú trọng điều này khi luôn đầu tư mua sắm trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Luôn kết nối kịp thời với khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa

Ngoài việc liên tục báo cáo tiến độ sửa chữa, chúng tôi cũng sẽ kịp thời liên lạc với khách hàng trong tình huống có trục trặc xảy ra để chắc chắn rằng khách hàng luôn nắm bắt được tình hình và nhanh chóng đưa ra quyết định để kỹ thuật viên thực hiện theo đúng yêu cầu.

Giữ gìn điện thoại của khách hàng cẩn thận

Trong suốt thời gian khách hàng giao điện thoại để sửa chữa thì chúng tôi cũng sẽ giữ gìn và nâng niu nó như chính thiết bị của mình để tránh tình trạng máy bị rơi vỡ, hay trầy xước.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.