Không nhận được tin nhắn và cuộc gọi đến. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ các dòng smartphone lần lượt ra đời và chiếm được sự quan tâm của đông đảo người dùng, trong đó không thể không kể đến hãng HTC có nhiều sáng tạo và luôn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thực sự thú vị và hữu dụng trên toàn thế giới. Các sản phầm điện thoại của HTC ngày càng hoàn thiện hơn.

sua-dien-thoai-htc-mat-chuong

Nhưng cũng như các hãng điện thoại khác, điện thoại HTC cũng thường xảy ra các lỗi lặt vặt nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng. Điển hình là hiện tượng điên thoại HTC mất chuông, bạn bỏ lỡ những cuộc gọi đến và không nhận ra tin nhắn của người gửi đến đó là những ảnh hưởng không nhỏ của lỗi mất chuông trên điện thoại HTC đến bạn.

– Có thể trong quá trình sử dụng bạn vô tình là rớt đất điện thoại gây va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong máy vá gây ra hiện tượng mất chuông.

– Làm rớt nước cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất chuông.

Mặc dù, lỗi mất chuông trên điện thoại HTC gây phiền phức đến bạn nhưng bạn đừng quá lo lắng. Phát Thành mobile tự tin vì có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng trang bị đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại giúp cho việc sửa chữa HTC mất chuông trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn, Phát Thành mobile luôn đảm bảo thời gian sửa chữa và chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất tại TpHCM.

Đến với Phát Thành mobile bạn sẽ thấy hài lòng nhất!
Mọi thắc mắc cần thiết về Sửa chữa điện thoại HTC, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!