Bất kỳ một điện thoại nào cũng có hệ thống loa trong và loa ngoài để phục vụ người dùng nghe, gọi, nghe nhạc… Vì thế loa trở thành một bộ phận rất quan trọng đối với điện thoại và nhu cầu người dùng. Và khi điện thoại Samsung bị hư loa bạn sẽ càng thấy được tầm quan trọng của loa


sửa samsung hư loa

Một chiếc điện thoại Samsung sẽ không còn hoàn hảo khi bị hư loa, nếu điện thoại bi mất loa trong thì khi có cuộc gọi đến bạn sẽ không thể nghe được người bên kia nói gì trừ khi bạn mở loa ngoài và điều này sẽ gây bất tiện cho bạn.

Còn nếu điện thoại Samsung hư loa ngoài thì nhu cầu nghe nhạc, xem phim của bạn sẽ bị gián đoạn và điều này sẽ cho bạn thấy được sự quan trọng của loa.

Mỗi lỗi đều có cách khắc phục khác nhau nhưng quan trọng là bạn phải tìm ra được nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó thì công việc sửa lỗi Samsung hư loa sẽ dể dàng hơn.

Các nguyên nhân gây ra SamSung Galaxy hư loa

– Nguyên nhân thường gặp nhất đó là do bạn sử dụng không cẩn thận để điện thoại bị rớt đất, rớt nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần cứng máy.

– Có thể loa của bạn đã được sử dụng một thời gian dài và đã đến lúc thay loa mới.

–  Nguồn không đủ cung cấp cho loa hoạt động, trường hợp này thường xảy ra khi bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng. Bạn có thể thay cáp sạc zin khác hoặc cáp nguồn chính hãng…

Sửa Samsung Galaxy hư loa ở đâu uy tín?

Mỗi trường hợp hư hỏng sẽ có cách khắc phục khác nhau vì thế bạn không nên tự sửa chữa tại nhà tránh tình trạng phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa. Hãy mang máy đến Phát Thành mobile trung tâm chuyên sửa điện thoại Samsung mất loa và nhiều lỗi khác.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng và tìm ra nguyên nhân, tư vấn cho bạn cách sửa chữa tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Phát Thành mobile uy tín và chất lượng!
Mọi thắc mắc cần thiết về Sửa chữa điện thoại Samsung, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!

Địa chỉ: Địa chỉ Phát Thành
Hotline: 0919.208.879 (BẤM ĐỂ GỌI)