Cũng như những chiếc điện thoại khác Samsung cũng thiết kế nút âm lượng bên cạnh để tăng tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo sự tiện dụng. Nhưng việc tăng giảm âm lượng của bạn sẽ trở nên khó khăn khi nút âm lượng bị hư, không thể điều chỉnh âm lượng khi trò chuyện, nghe nhạc là vấn đề bạn gây cho bạn không ít rắc rối. Vậy nguyên nhân nào gây làm nút âm lượng bị hư?

sua dien thoai samsung hu nut am luong

Sửa điện thoại Samsung hư nút âm lượng

Cũng giống như những lỗi khác sẽ có nhiều nguyên nhân làm hư nút âm lượng:

– Có thể bạn sử dụng điện thoại Samsung một thời gian dài nên nút âm lượng bị oxy hóa và dẫn đến hư hỏng.

– Do máy bị rớt đất, rớt nước làm dây cable tín hiệu giữa nút âm lượng và board mạch chính bị lỗi làm không thể sử dụng tốt nút âm lượng.

Có nhiều nguyên nhân làm hư nút âm lượng Samsung nhưng việc sửa chữa sẽ còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng để có cách sửa chữa khác nhau. Vì thế nếu không rõ nguyên nhân gây ra và cách sửa chữa cụ thể thì bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà nên mang máy đến với Phát Thành mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung hư nút âm lượng đáng tin cậy nhất.

Đến Phát Thành mobile chiếc điện thoại Samsung của bạn sẽ được sửa chữa qua quy trình sau:

– Bước 1: Nhận máy, kiểm tra mức độ hư hỏng và tìm ra nguyên nhân. Sau đó thông báo lỗi đến bạn và tư vấn cách sửa Samsung hư nút âm lượng tối ưu nhất cho bạn. Nếu bạn không đồng ý sửa chữa chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí kiểm tra nào.

– Bước 2: Tiến hành sữa chữa sau khi bạn đồng ý.

– Bước 3: Giao cho bộ phận test lỗi sau khi máy được sửa chữa.

– Bước 4: Giao máy cho bạn sau khi máy đã hoạt động bình thường.

Phát Thành mobile nơi làm việc chuyên nghiệp và uy tín!
Địa chỉ: Địa chỉ Phát Thành
Hotline: 0919.208.879 (BẤM ĐỂ GỌI)