Ngày nay, một chiếc điện thoại không chỉ có khả năng nghe gọi như trước mà còn tích hợp nhiều tính năng khác hỗ trợ tối đa người dùng trong cuộc sống hằng ngày.

Sửa điện thoại Samsung Note 2 mất wifi

Wifi trên Samsung Note 2 là tính năng được rất nhiều người dùng chú trọng và mất wifi là hiện tượng rất thường gặp trên các dòng máy smartphone hiện nay cũng chiếm sự quan tâm không kém của người dùng, dấu hiệu để nhận biết hiện tượng này là bạn không thể bật, tắt wifi hoặc có thể mở wifi nhưng không thể kết nối mạng được.

sua-dien-thoai-samsung-note-2-mat-wifi

Sẽ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất wifi trên Samsung Note 2 bao gồm cả các yếu tố khách quan:

– Samsung Note 2 của bạn có thể khởi động và kết nối được với wifi nhưng tín hiệu yếu có thể lỗi do router nên bạn có thể thử với một router khác để biết chính xác nguyên nhân.

– Nếu Samsung Note 2 của bạn bị hư iC wifi, cách giải quyết tốt nhất cho trường hợp này là thay iC wifi chính hãng mới.

– Hoặc có thể lỗi do Firmware Samsung Galaxy Note 2 lỗi wifi, nhất là sau khi bạn cài đặt, nâng cấp một firmware khác, trường hợp này bạn cần restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất.

Đó là những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng điện thoại Samsung Note 2 mất wifi, nhưng để có thể biết chính xác nguyên nhân nào đã gây ra lỗi trên điện thoại của bạn, tốt nhất bạn nên mang máy đến vơi Phát Thành mobile. Chúng tôi với đội ngủ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Samsung mất wifi chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Phát Thành mobile nơi đáng tin cậy và chuyên nghiệp!