Khi chiếc điện thoại HTC của bạn đang trong tình trạng hết pin mà không sạc pin được. Lúc này mọi thao tác trên điện thoại cũng như việc liên lạc sẽ bị gián đoạn. Chắc hẳn bạn sẽ lo lắng và không biết vì sao lại xảy ra tình trạng trên.

HTC hư sạc là do đâu?

Nguyên nhân khiến điện thoại HTC hư sạc, sạc pin không vào:

  • Bạn sử dụng sạc không chính hãng, hàng trôi nổi. Sạc của bạn sử dụng trong thời gian dài khiến tuổi thọ của sạc giảm.
  • Bạn làm rơi rớt khiến sạc bị hư hỏng.
  • Quá trình cắm và rút sạc bạn thao tác quá mạnh tay hay do va đập làm cho chân sạc bị lỏng, bị méo mó, bị cong, gãy…
  • Chân sạc là nơi tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn nếu bạn không vệ sinh bụi bẩn sẽ bám chặt vào bề mặt chân sạc.
  • Pin điện thoại bị chai, phồng.

htc hu duoi sac

Sửa điện thoại HTC ở đâu tốt nhất?

Nhiều người dùng gặp phải tình trạng trên liền vội đi mua pin hay sạc để thay tuy nhiên các bạn khó có thể mua được hàng chính hãng cũng như khó xác định được nguyên nhân gây ra lỗi. Để  xác định được nguyên nhân chính khiến HTC  hư sạc, sạc không vào pin bạn nên đưa máy đến Công ty Phát Thành mobile để được kiểm tra miễn phí.

Tại Tp. HCM Phát Thành Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín gần 10 năm qua. Khi xác định được nguyên nhân gây ra lỗi chúng tôi sẽ tiến hành thay thế nếu bạn có yêu cầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện cũng như chi phí dịch vụ của chúng tôi. Phát Thành mobile cam kết chỉ sử dụng linh kiện zin chính hãng để thay thế với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt. Hãy đến với Phát Thành để điện thoại của bạn hoạt đông bình thường trở lại.Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mọi thắc mắc cần thiết về Sửa chữa điện thoại HTC, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!