Bất kỳ một chiếc iPad nào sau một thời gian dài sử dụng cũng đều có dấu hiệu bị hao nguồn, và việc sửa iPad hao nguồn cũng là điều rất quan trọng mà bạn không nên xem nhẹ.

Có thể một số nguyên nhân dưới đây dẫn đến việc iPad của bạn bị hao nguồn:

– Do bộ phận điều kiển Pin iPad bị hỏng hoặc lỗi.

– Do nguyên nhân Rom/hệ điều hành.

– Do hư chip công suất trên mạch cũng gây ra tình trạng sửa iPad hao nguồn

– Nguyên nhân thường gặp nhất vẫn là do pin bị chai sau một thời gian sử dụng làm iPad hao nguồn. Có thể pin bị phồng rộp lên. Bạn nên thay pin mới – chính hãng.

sua-ipad-hoa-nguon

Nhưng bạn vẫn có thể hạn chế hao nguồn iPad của mình bằng một số cách dưới đây.

– Tắt Bluetooth: Nếu bạn không đang sử dụng Bluetooth, bạn có thế tắt Bluetooth đi. Bạn vào phần Settings > General và chức năng Bluetooth sẽ ở vị trí thứ 4 trong danh sách đó. Hãy chọn Off.

– Tắt Wi-Fi, 3G khi không cần thiết: Trong khoảng thời gian nào bạn không cần sử dụng Wifi, 3G thì bạn nên tắt đi. Để tắt bạn hãy vào Settings > Wi-Fi và chọn Off. Khi nào cần thì bạn bật lại.

– Giảm độ sáng: Để độ sáng ở mức tối đa sẽ tiêu thụ rất nhiều pin. Thực tế, Apple cho biết quản lý độ sáng màn hình là cách tốt nhất để tăng tuổi thọ pin”.Để giảm độ sáng, bạn vào phần Settings > Brightness & Wallpaper và điều chính thanh trượt. Bạn có thể bật chế độ sáng tự động, chế độ này sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh.

sua-ipad-hoa-nguon

Nhưng khi iPad của bạn đang có vấn đề về hao nguồn thì cách tốt nhất là bạn nên mang máy đến với trung tâm chuyên sửa chữa iPad – Phát Thành Mobile để được kiểm tra và tìm ra nguyên nhân. Sửa iPad hao nguồn tùy từng trường hợp mà chúng tôi có những biện pháp và cách xử lý khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi bảo đảm về chất lượng sửa chữa, chất lượng thiết bị thay thế – hàng chính hãng, thái độ phục vụ, giá cả cũng như cam kết về uy tín khi sửa iPad hao nguồn.

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.