Chiếc iPad khi lỗi 3G hoặc lỗi không nhận sim, bạn đang sử dụng là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc cũng giải trí sau thời gian bạn làm việc mệt mỏi. Thông thường khi truy tập internet trên iPad bạn có 2 cách đó là dùng wifi và dùng sim 3G, nhưng việc dùng wifi đòi hỏi bạn phải đến những nơi có phát wifi thì mới truy cập được, còn với sim 3G thì bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi tiện lợi hơn rất nhiều, chính vì thế việc người dùng sử dụng 3G ngày càng tăng.

Sửa iPad lỗi 3G ở đâu uy tín?

Nhưng gần đây bạn thấy iPad của bạn đang có một vấn đề đó là không nhận sim, khi bạn lắp sim vào thì máy báo, no sim installed (chưa có sim được cài đặt), những lỗi này khiến bạn cảm thấy khó chịu vì lúc muốn truy cập mạng thì không thể truy cập được ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

sua-ipad-khong-nhan-sim

Khi gặp phải lỗi trên thì có thể những nguyên nhân dưới đây đã gây ra cho iPad của bạn:

– Sim bị hỏng: Đôi khi có một số sim cũng có thể bị hỏng như con chip xử lý vì một lý do nào đó, để kiểm tra bạn có thể lắp sim này vào một thiết bị khác và xem thông báo.

– Phần tiếp xúc giữa sim và thiết bị bị hỏng: Mỗi thiết bọ đều có khe cắm sim và có thể gọi là thiết bị đọc sim, nếu thiết bị này bị lỗi thì việc không đọc sim là hoàn toàn có thể xảy ra.

– Bị va chạm mạnh: Đôi khi bạn sơ ý làm rớt đất ha bị va chạm mạnh vào một vật nào đó, làm ảnh hưởng tới phần cứng bên trong máy và gây lỗi mạch.

be khoa icloud iphone ipad

Để có thể kiểm tra chính xác nguyên nhân và tìm ra phương án xử lý thích hợp bạn có thể mang máy đến với sửa điện thoại Phát Thành trung tâm chuyên sửa iPad lỗi không nhận sim và nhiều lỗi khác trên iPad, với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình trong công việc.

Đến với sửa điện thoại Phát Thành bạn sẽ thấy hài lòng nhất!

Quy trình minh bạch giúp bạn hoàn toàn an tâm đến với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành.

1. Tư vấn viên kiểm tra tình trạng hư hỏng và đề nghị hướng xử lý tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng.

2. Nếu iPad  gặp sự cố đơn giản chúng ta hoàn toàn có thể xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 60 phút.

3. Đối với những iPad  hư nặng cần gửi lại qua ngày, Phát Thành sẽ đề nghị ký tên lên bo mạch, màn hình và các linh kiện để quý khách hoàn toàn an tâm.

4. Ngay sau khi kiểm tra đo đạc và xác định linh kiện hư hỏng trên iPad  cần phải thay thế, công ty sẽ chủ đồng liên lạc để thông báo cụ thể giá và thời gian hoàn tất sửa chữa đến khách hàng.

5. Được sự đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa iPad, thay thế linh kiện toàn bộ có xuất xứ chính hãng.

6. Sau khi hoàn tất dịch vụ và kiểm tra chất lượng kỹ càng, chúng tôi sẽ chủ động thông báo để khách hàng đến nhận máy, tất cả dịch vụ sửa chữa iPad  đều hưởng chế độ bảo hành ít nhất 30 ngày.

“Rất nhiều vấn đề trục trặc của iPad được hiệu chỉnh ngay bởi các kỹ thuật viên tư vấn Phát Thành mà không cần gửi lại sửa chữa đồng thời hoàn toàn miển phí với trường hợp không thay thế linh kiện.

Mọi thắc mắc cần thiết về sửa chữa iPad, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.