Thời đại tân tiến công nghệ đang ngày một phát triển, hiện nay các sản phẩm công nghệ như iPad đang chiếm một vị trí rất quan trọng và luôn là trợ thủ đắc lực cho người dùng trong công việc cũng như việc lưu trữ thông tin, dữ liệu. Ngoài công dụng trên iPad còn là nơi để bạn giải trí, lướt web…Sau thời gian làm việc mệt mỏi. Nhưng gần đây việc lướt web của bạn trở nên rất khó khăn khi chiếc iPad của bạn không vào được 3g làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như giải trí của bạn trong những lúc cần. Vậy những nguyên nhân nào gây ra lỗi trên? Và làm thế nào để sửa iPad không vào được 3g?

sua-ipad-khong-vao-duoc-3g

Đây là câu hỏi của nhiều người dùng khi rơi vào trường hợp như vậy. Có thể một số nguyên nhân dưới đây đã đưa chiếc iPad của bạn rơi vào trường hợp như trên.

– Có thể lỗi do sim, bạn hãy thử để sim vào một thiết bị khác để xem có còn lỗi giống như vậy không.

– Có thể là do cài đặt trong iPad của bạn chưa được kết nối 3g….

Với những trường hợp trên bạn hãy thử reset lại máy bằng cách bấm và giữ nút nguồn khoản 10 giây, sau khi tắt máy bạn hãy tháo sim ra, lắp lại và khởi động lại máy, thử xem máy bạn đã kết nối được với 3g chưa. Nếu vẫn chưa kết nối được có lẽ máy bạn đang gặp vấn đề và cần đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên. Hãy mang máy đến với Phát Thành mobile tại đây các kỹ thuật viện chúng tôi sẽ kiểm tra tìm ra nguyên nhân và tư vấn bạn cách sửa iPad không vào được 3g với thời gian sửa chữa nhanh nhất và chi phí hợp lí nhất.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.