Sửa iPad lỗi trắng màn hình là khi bạn đã sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ chẳng hạn như iPad thì bạn phải chấp nhận với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng hay những va chạm làm iPad của bạn bị trắng màn hình, các icon không còn tác dụng dù bạn đã cố gắng chạm vào.

Vì sao iPad bị lỗi trắng màn hình?

Khi gặp những trường hợp như vậy bạn thường rất lo lắng vì giá tiền mua iPad không phải rẻ, những lúc như vậy bạn hay hỏi bạn bè và theo hướng dẫn của họ, nếu may mắn thì bạn có thể sửa iPad lỗi trắng màn hình của mình thành công, nhưng nếu không may thì nỗi lo lắng về chiếc iPad của bạn sẽ càng tăng cao khi “bệnh càng thêm bệnh” vì bạn là một người không chuyên nên trong quá trình sửa chữa không may có phát sinh lỗi mới thì bạn sẽ không biết cách để xử lý.

Tốt nhất bạn nên mang máy đến với trung tâm Phát Thành mobile, tại đây các kỹ thuật viên chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chiếc iPad của bạn đang gặp phải. Đến đây bạn sẽ được theo dõi quá trình làm việc chuyên nghiệp qua từng bước chặt chẽ.

sua-ipad-loi-tang-man-hinh

Các bước sửa lỗi iPad bị trắng màn hình?

Bước 1: Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và tìm ra đúng nguyên nhân dẫn đến chiếc iPad của bạn bị trắng màn hình, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cho bạn và báo giá chính xác, nếu bạn không đồng ý sửa chữa thì chúng tôi cam kết sẽ không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.

Bước 2: Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẻ tiến hành sửa iPad lỗi trắng màn hình, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm bạn có hể hoàn toàn yên tâm về sửa chữa tại chúng tôi, ngoài ra, nếu bạn có thời gian bạn có thể ngồi xem các kỹ thuật viên làm việc trên chiếc iPad của bạn, còn nếu không có thời gian bạn có thể ký tên gửi máy và hẹn ngày lấy.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành công việc sửa chữa chiếc iPad sẽ được kiểm tra đề thẩm định chất lượng sản phẩm rồi mới giao cho bạn.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho bạn, trong thời gian sử dụng máy có hư hỏng thì bạn hãy mang máy đến trung tâm để được chúng tôi bảo hành chu đáo.

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.