iPhone 5, 5C, 5S mất nguồn có rất nhiều nguyên nhân: do va đập chấn động mạnh, sạc pin không đúng cách sử dụng sạc không rõ nguồn góc, máy báo pin yếu, cạn kiệt pin mà không sạc, do xung đột phần mềm, do hư hỏng IC nguồn, chạm mạch.

Tại sao iPhone 5, 5C, 5S lại mất nguồn?

Biểu hiện của lỗi mất nguồn: Máy đang chạy ứng dụng thì tắt nguồn đột ngột, nhấn nút khởi động nhưng không có nguồn, để máy một thời gian lâu sau đó khởi động thì máy tắt nguồn giữa chừng.

5s-1

Hiện tượng iPhone 5, 5C, 5S mất nguồn không còn xa lạ với người dùng nữa. Họ không thể nào thao tác hay sử dụng điện thoại của mình với tình trạng trên. Nhiều người cố cắm sạc lâu và thử bấm khởi động máy nhiều lần, tuy nhiên cách này không mang lại kết quả như mong muốn ngược lại còn ảnh hưởng đến nút nguồn và đuôi sạc.

Gặp sự cố iPhone 5, 5C, 5S mất nguồn bạn nên chọn cách đưa đi sửa chữa chứ không nên cố khắc phục tại nhà. Bởi nhũng hư hỏng khác có thể xảy ra nếu bạn thao tác không đúng quy trình, không có kiến thức về iPhone 5, 5C, 5S cũng như các dụng cụ chuyên dụng dành cho việc sửa chữa iPhone.

Sửa iPhone 5, 5C, 5S mất nguồn ở đâu chất lượng?

Nếu iPhone của bạn đang gặp tình trạng trên và bạn đang ở Tp. HCM bạn hãy đưa máy đến Phát Thành mobile để được kiểm tra miễn phí. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone có uy tín từ năm 2006 đến nay. Dịch vụ sửa iPhone 5, 5C, 5S mất nguồn tại Phát Thành mobile luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phát Thành mobile cam kết sẽ kiểm tra và báo đúng lỗi, đúng giá và không thay đổi bất kì linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Thái độ phục vụ của nhân viên chu đáo, vui vẻ và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đặc biệt Phát Thành mobile có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn. Kỹ thuật sẽ nhanh chóng xử lí lỗi mất nguồn để iPhone của bạn trở lại trạng thái bình thường và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn có thể yên tâm về chất lượng linh kiện mà chúng tôi sử dụng thay thế. Linh kiện thay thế là linh kiện zin chính hãng với chế độ bảo hành tốt. Hãy đến Phát Thành mobile để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mọi thắc mắc cần thiết về sửa iPhone mất nguồn, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!