Các đồ dùng, thiết bị nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư và xuống cấp, iPhone cũng khó tránh khỏi quy luật này. iPhone là một thiết bị di động thông minh và hiện đại, sở hữu một chiết iPhone còn gì tuyệt hơn. Các bộ phận như màn hình, nút home, nút nguồn, nút volume…đó là nơi mà người dùng tương tác nhiều nhất nên chuyện hư hỏng hay lờn nút là điều khó tránh khỏi, đặt biệt là nút volume. Có lẽ, bạn đã khá quen với việc sửa iPhone hư nút volume nếu bạn là tín đồ của trái táo khuyết.

sua-iphone-hu-nut-volume

Nguyên nhân nào làm iPhone hư nút volume? Thông thường có 3 nguyên nhân chính sau:

–  Do bạn để iPhone trong môi trường bụi, sử  dụng lâu ngày mà quên việc vệ sinh cho chiếc iPhone. Tốt nhất, khi có thời gian rãnh, bạn vệ sinh iPhone cẩn thận.

– Trường hợp máy bị rơi, vào nước có thể làm cho dây cable tín hiệu giữa nút âm lượng và board mạch chính bị lỗi, gây ra không thể sử dụng nút âm lượng. Lỗi này phải tháo máy kiểm tra mới biết chính xác được và tùy theo từng nguyên nhân lỗi mà có các biện pháp sửa iPhone hư nút volume khác nhau.

–  Tiếp xúc nút volume bị oxy hóa làm nút volume bị lờn, bấm không ăn. Bạn phải thay nút volume mới.

iPhone hư nút volume không ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sử dụng iPhone, tuy nhiên, vẫn gây nên sự bất tiện khi bạn muốn điều khiển âm lượng của iPhone khi nghe nhạc, xem phim, chơi game…Khi có thời gian rãnh, bạn nên tranh thủ mang chiếc iPhone cần sửa nút volume đến Phát Thành Mobile để được sửa chữa và thay thế. Vì sửa iPhone hư nút volume nhanh, đơn giản nên bạn có thể ngồi chờ và lấy máy ngay. Các kỹ thuật viên ở Phát Thành với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trên mọi thao tác, nên việc sửa chữa diễn ra nhanh chống không làm bạn mất nhiều thời gian.

Phát Thành mobile nơi sửa chữa đáng tin cậy nhất!