Các sản phẩm của Apple thực sự rất độc đáo. Không thể phủ nhận được một điều rằng, từ khi ra đời, iPhone của Apple từng một thời đánh bại các loại điện thoại khác một cách ngoạn mục .

Các tính năng vượt trội kèm theo những tính năng mà chiếc điện thoại thông thường phải có, iPhone đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của người dùng.

Như bạn đã biết, iPhone cũng có các chức năng như một chiếc điện thoại thông thường, đó là gắn sim, nhận nhà cung cấp mạng và giúp bạn thực hiện những cuộc gọi, liên lạc, nhắn tin…Hiện tượng iPhone không nhận sim cũng thường xuyên xảy ra và các bạn tham khảo các nguyên nhân cùng cách khắc phục.

ĐẶT LỊCH GIẢM GIÁ

IPHONE KHÔNG NHẬN SIM KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

– iPhone không nhận sim là lỗi do nhà sản xuất nếu iPhone của bạn còn trong thời hạn bảo hành thì mang ra cửa hàng để bảo hành.

– iPhone không nhận sim do khay sim tiếp xúc không tốt. Để chắc chắn bạn nên kiểm tra, vệ sinh các chân sim trên main board.

– iPhone không nhận sim có thể là lỗi do sim của bạn đã bị hỏng, bạn có thể kiểm tra trước bằng cách thử thay bằng một sim tốt khác hoặc cho sim cũ sang một máy điện thoại khác để kiểm tra.

– Một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi không nhận sim trên iPhone là chip quản lý sim bị lỗi/hỏng hoặc một trong các đường tín hiệu từ chân sim bị đứt mạch hoặc chập với các đường khác.

Khi iPhone của bạn bị mắc lỗi này và bạn cần có sự can thiệp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Phát Thành thì bạn trực tiếp mang chiếc iPhone đến địa chỉ:

2 CHI NHÁNH SỬA ĐIỆN THOẠI PHÁT THÀNH TỪ 2006

  • 87 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM: (028) 36 228 686
  • 166A Nguyễn Văn Đậu, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM: (028) 36 222 888

TẠI SAO NÊN SỬA IPHONE KHÔNG NHẬN SIM TẠI PHÁT THÀNH

  • Báo 1 giá đã bao gồm công thay + linh kiện chính hãng + bảo hành.
  • Luôn trân trọng những khách có máy bảo hành và nhân viên sẽ ưu tiên phục vụ.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí cho máy, chỉ khi nào bạn có quyết định đồng ý sửa mới tính phí.
  • Đối với lỗi chỉ cần tùy chỉnh đơn giản, nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và có thể không tính phí.
  • Hiểu nỗi lo của bạn trong việc phân biệt pin hư hay chạm, nên luôn xác định lỗi đúng quy trình.
  • Đội ngũ kỹ thuật ngồi cùng khu vực nhân viên nhận máy nên bạn có thể quan sát trực tiếp quy trình.

Quy trình tư vấn – sửa chữa công khai minh bạch

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.