iPhone mất đèn màn hình xảy ra khá thường xuyên. Bạn là tín đồ ưa chuộng nhãn hiệu trái táo khuyết thì chắc rằng bạn đã từng gặp phải lỗi này.

iPhone mất đèn màn hình là hiện tượng đèn màn hình không có,  những cuộc gọi đến màn hình iPhone không sáng lên và khi bạn sử dụng các icon vẫn hiển thị đầy đủ, tuy nhiên, màn hình tối, không có đèn, điều này gây khó khăn cho bạn lúc bạn sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng.
sua-iphone-mat-den-man-hinh

Sửa iPhone mất đèn màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân làm iPhone mất đèn màn hình nhưng các trường hợp phổ biến nhất vẫn là:

– Do iPhone bị va đập mạnh khi người dùng vô tình làm rơi.

– Có thể bạn để iPhone trong môi trường ẩm, bụi lâu ngày, ảnh hưởng đến đèn màn hình. Và việc bạn làm iPhone rơi vào nước cũng là một nguyên nhân chính.

– iPhone hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard.

Tuy nhiên, dù iPhone của bạn bị mất đèn màn hình với nguyên nhân gì đi chăng nữa. Bạn nên mang đến trung tâm chuyên sửa iPhone Phát Thành Mobile để được kiểm tra cẩn thận. Việc kiểm tra/sửa chữa iPhone mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để iPhone lại qua ngày hôm sau.

Phòng sửa chữa được thiết kế không gian mở, bạn có thể ngồi quan sát trong lúc chờ lấy máy. Giá sửa chữa hay thay thể linh kiện ở trung tâm chúng tôi cạnh tranh nhất, cam kết báo giá chính xác và luôn đem lại sự hài lòng cho các bạn. Quy trình làm việc ở chỗ chúng tôi :

Bước 1: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý khắc phục lỗi và chi phí. Trong trường hợp khách hàng đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ bắt tay sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa chúng tôi hoàn toàn không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào.

Bước 2:  Sửa chữa: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quí khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa iPhone ở chỗ chúng tôi.

Bước 3: Kiểm tra: Sau khi sửa xong lỗi iPhone mất đèn màn hình. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại cẩn thận trước khi giao máy cho bạn. Tránh trường hợp sai sót làm bạn phiền lòng.

Bước 4: Bảo hành:  Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, quí khách hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

Gọi Ngay

Xem thêm: Sửa chữa điện thoại iphone