Hiện nay, iPhone là một trong những thiết bị điện thoại di động được mọi người yêu thích. Sử hữu một chiếc iPhone bạn tha hồ trải nghiệm những tính năng công nghệ cao, mượt mà và linh động trong mọi thao tác. Nhưng sự cố trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi, các lỗi thường gặp như: treo máy, nứt màn hình, hư cảm ứng, lỗi phần mềm, không kết nối wifi…và nghiêm trọng hơn là lỗi mất nguồn khi đang sử dụng. 

sua-iphone-mat-nguon-o-TPHCM

Sửa iPhone mất nguồn

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone mất nguồn có thể do chủ quan người dùng thiếu cẩn thận làm rơi vỡ hoặc bị chấn động mạnh ảnh hưởng đến các linh kiện trên bo mạch. Rơi vào nước cũng dễ dàng gây chạm điện dẫn đến trạng thái iPhone mất nguồn.

Ngoài nguyên nhân trên, chúng tôi cũng thường gặp những trường hợp rất đơn giản như iPhone mất nguồn do lỗi xung đột phần mềm, do để cạn pin quá lâu ngày, do nút nguồn không tác dụng, do sạc đang sử dụng bị hư v.v…

Vì thế dù chiếc iPhone của bạn bị mất nguồn với nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn đều có thể mang đến với chúng tôi. Phát Thành với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và dụng cụ để dễ dàng kiểm tra và xác định chính xác lý do làm chiếc iPhone của bạn gặp tình trạng tự nhiên mất nguồn.

Tất cả quá trình kiểm tra tổng quát tình trạng hư hỏng của iPhone sẽ diễn ra ngay trước mắt bạn trong thời gian chưa đến 20 phút. Và nếu chiếc iPhone của bạn gặp những sự cố đơn giản không cần thay thế linh kiện hoặc chạy lại phần mềm thì chắc chắn bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho suốt quá trình sửa chữa iPhone mất nguồn của bạn.

Đồng thời, khi chiếc iPhone gặp sự cố hư ic trên main chúng tôi sẽ thông báo chi tiết việc sửa chữa đến bạn. Và tất nhiên bạn chỉ phải trả phí khi đồng ý tiến hành việc thay thế linh kiện chính hãng apple mới 100% trên bo mạch.

Tất cả mọi sửa chữa thay thế đều được đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành 30 ngày sử dụng. Những bo mạch không nguyên vẹn hoặc tình trạng máy hư hỏng quá nặng, chúng tôi sẽ có lời khuyên nên hay không cho việc tiến hành sửa chữa.