Lỗi wifi cũng rất thường xuyên xảy ra đối với đời iPhone thế hệ 3G, 4S. Tuy nhiên với những thế hệ iPhone khác cũng gặp phải tình trạng hư ic wifi.

Nếu chiếc iPhone của bạn vẫn dò thấy wifi nhưng rất yếu, thì nguyên nhân chưa hẳn là do ic wifi hư mà có khả năng do anten sóng wifi không hoạt động tốt. Bạn có thể thay thế anten sóng wifi mới 100% để hoạt động tốt hơn.

Trường hợp iPhone hư wifi có biểu hiện ẩn dòng chữ wifi mà bạn không thể bật/tắt được, biểu hiện này đồng nghĩa ic wifi trên bo mạch đã không còn hoạt động. Lúc này bạn cần phải thay một ic wifi mới 100% chính hãng để chức năng wifi trên máy bạn hoạt động tốt trở lại như ban đầu.

sua ic wifi iphone

Có những trường hợp như khi bật wifi lên nhưng dò hoài không ra mạng, hoặc dò kết nối wifi nhưng không thể tải dữ liệu v.v… bạn có thể bấm vào reset network trong phần cài đặt. Rồi bạn thử kiểm tra lại xem wifi đã hoạt động tốt lại chưa.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn khi sửa chữa thay thế wifi cho iPhone 3g, 3s, 4g, 4s, 5, 5s, 5c… bạn có thể liên hệ Phát Thành mobile để kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Với những vấn đề hư hỏng wifi của tất cả thế hệ iPhone, chúng tôi có thể giải quyết dứt điểm trong thời gian chưa đến 60 phút với chế độ bảo hành 30 ngày sử dụng. Cam kết linh kiện 100% xuất xứ chính hãng và chi phí luôn tốt nhất TPHCM.