Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Apple cho ra đời hàng loạt sản phẩm, những dòng iPhone ra sau luôn được cải tiến và hoàn thiện hơn những dòng iPhone ra trước. Nên việc sở hữu một chiếc điện thoại iPhone không còn là điều quá khó khăn đối với nhiều người. Tuy nhiên, giá thành iPhone hiện nay cũng chưa thể gọi là rẻ.

sua-iphone-trang-man-hinh

Việc iPhone bị hư/lỗi thường làm bạn lo lắng. Hiện tượng iPhone bị trắng màn hình, đôi khi kèm theo các đường sọc dọc màu đen, cảm ứng có thể còn, bạn thường tắt iPhone sau đó khởi động lại bằng cách giữ power rồi tự gạt cho off hoàn toàn iPhone, bạn mở lại iPhone nhưng màn hình vẫn bị trắng như trước…

iPhone trắng màn hình là bệnh phổ biến mà những tín đồ iPhone thường gặp phải:

1. Màn hình – có thể màn hình của bạn bị hư do bạn làm rớt iPhone, màn hình chịu tác động mạnh.

2. Kiểm tra lại Socket – có thể socket bị lỏng( nếu bạn biết các tháo máy)

3. Do Ic điều khiển màn hình (gần ngay dưới socket) bị hư…

Ngoài ba lý do phổ biến trên, việc sửa iPhone trắng màn hình cần phải được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra trực tiếp mới tìm ra được nguyên nhân chính xác. Nếu bạn am hiểu iPhone và tự tin với tài sửa chữa của mình thì bạn có thể tự kiểm tra tại nhà. Nhưng phương pháp tốt nhất là bạn trực tiếp mang iPhone trắng màn hình đến Phát Thành Mobile tại số : 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI)

Xem thêm bài viết: Bảng giá thay màn hình iPhone chính hãng

Tại Phát Thành, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị và các linh kiện chính hãng luôn sẵn sàng cho việc sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ xóa tan mọi lo lắng của bạn. Với lỗi iPhone trắng màn hình, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục nhanh chống. Như bạn đã biết, chi phí sửa chữa ở trung tâm chúng tôi rẻ, cạnh tranh, bên cạnh đó, chất lượng sửa chữa sẽ làm bạn hài lòng.