iPhone 4 là thế hệ điện thoại ra đời từ năm 2010. Qua một thời gian dài sử dụng iPhone 4 xảy ra những sự cố hư hỏng là điều dễ hiểu. Gần đây nhiều người dùng iPhone 4 phàn nàn rằng máy của họ hay bị mất sóng, không có tín hiệu, không bắt được sóng điện thoại.

Do đâu iPhone 4 mất sóng?

Trong khi điện thoại là vật dụng dùng để liên lạc, nghe gọi nhắn tin mà không sử dụng được chức năng này vì lí do mất sóng. Đây là lỗi làm cho người dùng gặp rất nhiều khó khăn.

Nguyên nhân của tình trạng trên: iPhone 4 của bạn đang sử dụng bình thường tự nhiên mất sóng, hiện tượng mất sóng xuất hiện ngày càng nhiều. Có thể do IC sóng của máy đã sử dụng lâu khiến nó hoạt động không ổn định nữa hoặc hư hỏng. Bạn đã cài quá nhiều ứng dụng không qua sự quản lí của hệ thống khiến các phần mềm xung đột với nhau.

Ngoài ra do iPhone 4 cập nhật hệ điều hành không tương thích, hệ điều hành bạn đang sử dụng có thể bị lỗi sóng, hoặc sóng nhà mạng quá yếu.

thay ic song iphone 5

Cách khắc phục iPhone 4 mất sóng

Bạn nên xem lại tất cả các cài đặt nhiều trường hợp người dùng bật chế độ máy bay mà không hề hay biết. Gỡ bỏ những phần mềm gây xung đột. Bạn không nên sử dụng các phần mềm không rõ nguồn gốc. Nếu iPhone 4 của bạn bị lỗi phần cứng thì không còn cách nào khác là nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên viên iPhone

Sửa mất sóng iPhone 4 ở đâu?

Câu hỏi này được rất nhiều người dùng đặt ra khi có quá nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Ở Tp. HCM bạn có thể đến Công ty Phát Thành mobile. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone có thương hiệu uy tín gần 10 năm qua.

Khi đến Phát Thành bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra điện thoại miễn phí. Với đội ngủ Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xác đinh nguyên nhân chính xác, đưa ra phương án sử lý và mức chi phí hợp lý nhất cho bạn, Sau khi được sự đồng ý của bạn, bạn sẽ được ký tên lên các linh kiện trên máy, đây là cách để đảm bảo quá trình sửa chữa minh bạch các linh kiện sẽ không bị tráo đổi, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Tình huống iPhone 4 mất sóng là do IC sóng hư hỏng chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, vì các thao tác đều thực hiện trên board mạch nên yêu cầu độ chính xác, chuyên nghiệp cao. Phát Thành mobile có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa mất sóng iPhone 4 của chúng tôi. Phát Thành luôn sẵn sàng đón tiếp bạn.