Vì sao iPhone 5, 5C, 5S lại mất sóng?

Bạn cảm thấy rất khó chịu vì iPhone 5, 5C, 5S của mình không thể liên lạc hay nhận được tin nhắn khi điện thoại liên tục báo mất sóng, sóng yếu mặc dù đang ở trong vùng phủ sóng tốt, nhưng máy lân cận vẫn có sóng bình thường.

Nguyên nhân của tình trạng iPhone 5, 5C, 5S bị mất sóng:

  • Nằm trong vùng phủ sóng quá yếu, sóng chập chờn hoặc không có sóng
  • Sim bị hỏng
  • Rơi rớt và va chạm mạnh
  • Anten sóng bị hỏng
  • Do phần mềm bị lỗi
  • Bị hỏng Chip( IC ) sử lý băng tầng sóng

Nếu trường hợp mất sóng do phạm vi địa lý, bạn hãy di chuyển đến một nơi khác có sóng tốt hơn để đảm bảo liên lạc thông suốt. Kiểm tra lại SIM xem có bị hư hỏng hay không.

Nếu là do lỗi phần mềm bạn có thể restore lại máy và kiểm tra xem đã khôi phục được chưa.

Với lỗi phần cứng bạn cần phải mang máy ra trung tâm sửa chữa điện thoại để được xác định lỗi và sửa chữa đảm bảo cho điện thoại của bạn có thể vận hành tốt nhất.

thay ic song iphone 5

Sửa mất sóng iPhone 5, 5C, 5S ở đâu?

Hãy đến với Trung Tâm Sửa Chữa Phát Thành Mobile để được tư vấn và sửa mất sóng iPhone 5, 5C, 5S. Công ty chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín gần 10 năm nay trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và chúng tôi hiểu rõ vấn đề mất sóng trên iPhone 5, 5C, 5S mà bạn đang gặp phải.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm rất sẵn lòng phục vụ bạn. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng, iPhone của bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn miễn phí. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế, với sự chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên của chúng tôi iPhone 5, 5C, 5S của bạn sẽ hoạt động bình thường. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.